119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Test độ bền của mặt kính iPhone 5

Mặt kính đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm mục đích bảo vệ màn hình cũng như thiết bị cảm ứng khác cho chiếc smartphone. Đó cũng chính là lí do khi thiết kế các loại mặt kính các trung tâm kĩ thuật thường thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỉ.

mat-kinh-iphone-a3

Test độ bền của mặt kính iPhone 5

Trong đó, iPhone 5 đã được Apple rất chú ý khi thực hiện quy chuẩn thiết kế mặt kính. Đảm bảo chiếc iPhone có độ bền tối đa. Bảo vệ hiệu quả cho mặt kính và các cảm ứng khác của máy.

>>>Xem thêm: Trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

Test độ bền của mặt kính iPhone 5

Để thử nghiệm độ bền của mặt kính iPhone 5 người ta thực hiện việc thả rơi tự do. Thường được thả ở nhiều độ cao khác nhau, cao nhất là từ đỉnh đầu.

mat-kinh-iphone-a1

Kính iPhone bị vỡ do va đập mạnh

Kết quả thử nghiệm cho thấy, chiếc iPhone 5 được thả tự do vào khoảng độ 10 lần mới khiến mặt kính iPhone bị nứt. Mặc dù không được sử dụng các loại kính làm bằng Space hay kim cương nhưng mặt kính iPhone vẫn có chất lượng vượt trội nhằm bảo vệ cảm ứng cho máy.

Ngoài ra, để tiến hành làm thêm các bài thử nghiệm khác nhằm đánh giá khách quan cho chất lượng của chiếc iPhone người ta còn sử dụng một chiếc iPhone để đóng ốc vít lên bàn. Kết quả cho thấy, chiếc iPhone cũng chỉ bị trầy xước nhẹ.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chiếc iPhone của bạn vẫn bị vỡ kính hoặc vỡ màn hình rất nghiêm trọng. Đó là vì nó đã bị va chạm với lực khá mạnh khiến màn hình không chịu được sự va đập tức thời gây ra bể kính.

>>>Xem thêm: 3 Dấu hiệu cho thấy iPhone đã đến lúc thay mặt kính NGAY

Thay mặt kính iPhone 5

Trong nhiều trường hợp, chiếc iPhone của bạn bị va đập mạnh khiến màn hình hoặc kính bị vỡ bắt buộc bạn phải tiến hành thay mặt kính.

Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của smartphone mà bạn có thể lựa chọn các hình thức thay mặt kính hay thay màn hình cho chiếc iPhone 5 của mình.

mat-kinh-iphone-a2

Sửa chữa, thay thế mặt kính cho iPhone 5 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín tại Đà Nẵng bạn tham khảo. Trong đó Quốc Long Mobile hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất. Có thể giúp bạn khắc phục các lỗi cho chiếc iPhone của mình.

>>>Xem thêm: Bóc trần chiêu mua bán iPhone cũ của cửa hàng tại Đà Nẵng

Quy trình thay mặt kính iPhone 5 sẽ diễn ra với các bước như sau: 

Bước 1: Lấy thông tin và kiểm tra máy từ khách hàng.

Bước 2: Tách mặt kính, vệ sinh lớp keo cũ

Bước 3: Ép mặt kính mới

Bước 4: Lắp lại và hoàn thiện sản phẩm.

Bước 5: Làm thủ tục hoàn tất sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là những bài test độ bền của mặt kính iPhone 5 với nhiều ưu điểm vượt trội. Việc sử dụng những mặt kính iPhone 5 chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc iPhone 5 đúng ý.

Rate this post
Thẻ: ,

back to top