119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bóc trần chiêu mua bán iPhone cũ của cửa hàng tại Đà Nẵng

Nhiều người lựa chọn cách mua bán iPhone cũ vừa tiết kiệm tiền lại vừa có một smarphone với đầy đủ tính năng vượt trội. Đây cũng là lý do vì sao có nhiều cửa hàng tại Đà Nẵng bán iphone cũ.

Song nếu bạn là một người không có kinh nghiệm mua iPhone cũ thì bạn cần hết sức tỉnh táo tránh mắc phải chiêu trò lừa đảo dưới đây:

Giá bán iPhone cũ cực SỐC

Cũng như những dòng smarphone đã từng qua sử dụng thì một chiếc iphone cũ luôn kèm theo rủi ro. Do đó nếu một cửa hàng chào bán iphone cũ có mức giá sốc thì bạn cần phải cảnh giác.

Hãy nghĩ ngay tới chất lượng của chiếc iphone cũ. Nó có đầy đủ chức năng nhưng mức độ trơn tru mượt mà không cao. Bên cạnh đó, ngay sau khi mua về và sử dụng một thời gian thì iphone thường gặp phải những sự cố hư hỏng khiến bạn mất thêm không ít tiền sửa chữa.

Tham khảo: Cửa hàng sửa ipad không lên nguồn uy tín số 1 ở Đà Nẵng

Giá iPhone cũ không kèm theo phụ kiện

Thông thường tại cửa hàng sửa điện thoại iPhone tại Đà Nẵng thì giá iphone cũ là mức giá chưa bao gồm những phụ kiện kèm theo. Vì vậy, khách hàng sẽ phải chi thêm khoản tiền cho phụ kiện như: cáp kết nối, sạc hoặc tai nghe. Tính toán và xem xét lại bạn sẽ thấy mức chi phí bạn bỏ ra là tương đối cao.

Trong khi đó, những phụ kiện chính hãng luôn mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, nó còn bảo đảm được yếu tố an toàn và duy trì được độ bền, tuổi thọ cao.

Chi trả thêm chi phí bảo hành

Một trong những chiêu móc túi của trung tâm sửa điện thoại tại Đà Nẵng khi bán iphone cũ là bán thêm gói bảo hành. Tùy từng cửa hàng sẽ có những chính sách hay quy định bảo hành cho chiếc iphone cũ khác nhau.

Thông thường máy được bảo hành trong một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là một sơ hở để chính cửa hàng tư vấn và bán gói bảo hành iphone dài hạn. Như vậy, người tiêu dùng sẽ phải chi một khoản không nhỏ cho chiếc iphone cũ mà những chính sách bảo hành cũng không thể tốt bằng hàng mới 100% chính hãng.

Nhìn chung, các chiêu trò bán iphone cũ đều đánh vào tâm lý của người mua đó là GIÁ RẺ. Vì vậy, giá thành của sản phẩm được hạ xuống mức thấp nhất thu hút khách hàng. Hi vọng những thông tin mà Quốc Long Mobile chia sẻ trên sẽ giúp bạn khi mua iphone cũ.

Tham khảo: Thật nguy hại khi bạn sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng mà bỏ qua lưu ý này

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top