119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

3 Dấu hiệu cho thấy iPhone đã đến lúc thay mặt kính NGAY

Chiếc iPhone vì va đập mạnh dẫn đến vỡ màn hình. Và gặp phải các trường hợp như màn hình vẫn hiển thị, cảm ứng bình thường. Ở trường hợp nặng hơn là loạn cảm ứng, màn hình không hiển thị, bị sọc. Vừa rồi là một trong những dấu hiệu nhắc nhở rằng iPhone đã đến lúc thay mặt kính.

3 Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc Thay, Ép mặt kính NGAY cho iPhone

Thay màn hình iPhone do các lỗi bị vỡ màn hình 

Tùy vào từng dấu hiệu khi chiếc iPhone bị vỡ mà bạn có thể chọn một trong các cách ép hay thay mới màn hình cho iPhone. Dưới đây là 3 Dấu hiệu cho thấy iPhone đã đến lúc thay mặt kính NGAY. Các bạn có thể nhận ra dấu hiệu của máy mình để mang đi sửa ngay nhé.

Dấu hiệu 1:  Vỡ màn hình nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng bình thường

iPhone của bạn vô tình bị rơi và vỡ màn hình nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng. Điều này chứng tỏ rằng các bộ phận khác của máy vẫn chưa bị ảnh hưởng.

thay-man-hinh-iphone-a1

Vỡ màn hình những vẫn còn hoạt động được 

Do đó, nếu chiếc iPhone của bạn đang nằm trong trạng thái này thì nó báo hiệu rằng đã đến lúc bạn cần ép kính ngay cho nó. Vì không ảnh hưởng đến các bộ phận khác nên khi ép kính cho iPhone bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

>>>Xem thêm: “Bệnh” chơi game bị văng ra màn hình iPhone CHỮA như thế nào?

Dấu hiệu 2: Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng 

iPhone của bạn bị vỡ, ban đầu màn hình cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng một thời gian nó trở nên bị liệt và loạn cảm ứng. Điều này cho thấy các bộ phận khác của cảm ứng đã bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Điều bạn cần làm ngay bây giờ là thay ngay màn hình cảm ứng cho chiếc iPhone của mình. Hiện nay, để thay màn hình cảm ứng cho iPhone khá khó khăn vì thiết bị khan hiếm. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế được tại những trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín Đà Nẵng.

thay-man-hinh-iphone-a3

Màn hình loạn cảm ứng 

Ngoài ra, vì ảnh hưởng đến bộ phận cảm ứng do đó quá trình thay thế cần được thực hiện tỉ mỉ mới đảm bảo được sản phẩm không xảy ra lỗi. Tốt hơn hết bạn nên chọn những điểm thay màn hình cảm ứng uy tín “đặt mặt gửi lòng” mới không xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

>>>Xem thêm: Khắc phục tần tật các lỗi mặt kính iPhone bị bong, vỡ, hở, vênh, xước

Dấu hiệu 3: Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết

Màn hình không hiển thị và hiển bị các sọc thì đã đến lúc bạn cần thay thế. Thậm chí phải thay ngay toàn bộ màn hình cho chiếc iPhone của mình. Không còn cách nào khác để bạn khắc phục lỗi này ngoài cách thay thế full màn hình.

Điểm chết hay màn hình bị sọc là do va đập mạnh gây ảnh hưởng đến bộ phận kết nối màn hình hay IC màn hình. Ở những lỗi sọc nhỏ li ti bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại thiết bị. Nhưng hầu hết cách làm này đều không hiệu quả.

thay-man-hinh-iphone-a6

Màn hình bị vỡ sau đó, hiển thị các sọc 

Trong trường hợp khởi động thiết bị nhưng máy vẫn còn nguyên hiện trạng thì đã đến lúc bạn cần thay ngay toàn bộ màn hình cho dế yêu của mình.

Lưu ý: Đối với iPhone khi thay thế màn hình hoặc ép kính bạn nên chọn những địa chỉ tin cậy và uy tín để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Nếu đang ở Đà Nẵng, Quốc Long Mobile là một trong những địa sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng.

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ: , ,

back to top