119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Làm thế nào để tăng tốc điện thoại Samsung?

Tăng tốc điện thoại Samsung là cách giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn. Vậy làm thế nào để tăng tốc cho điện thoại Samsung nhanh chóng mà hiệu quả? Cùng theo dõi những gợi ý dưới đây của Quốc Long Mobile nhé!

Xóa bộ nhớ đệm

Trong quá trình sử dụng điện thoại, Samsung sẽ tạo ra những dữ liệu và thông tin đêm cho các ứng dụng được cài đặt thêm hay những ứng dụng đã có sẵn trên máy. Lúc đầu có thể những dữ liệu liên quan này sẽ giúp các ứng dụng trên máy được mở và hoạt động nhanh hơn.

Bạn có thể thực hiện xóa bộ nhớ đệm bằng cách: Vào Settings -> Storage -> Cached Data -> Clear Cached Data -> OK.

>>> TIẾT LỘ: Cách tìm kiếm điện thoại Samsung khi bị thất lạc

Giảm bớt ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành

Thông thường khi kích hoạt Android trên Samsung sẽ khiến một loạt các ứng dùng khởi đồng đồng thời trên hệ thống. Điều này sẽ khiến tài nguyên về CPU và RAM không đủ để có thể chịu đựng các ứng dụng chạy đồng loạt trên máy như vậy.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần ngăn chặn bớt lượng ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành. Hãy chủ động kiểm soát và cho phép ứng dụng nào được khởi động cùng hệ điều hành khi bật máy. Tốt nhất nên giảm càng ít ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành càng tốt.

Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

Trong quá trình sử dụng, người dùng thường cài thêm các ứng dụng như nghe nhạc chơi game, chụp hình hay chỉnh sửa hình cảnh. Với những ứng dụng này đã giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu người dùng, nhưng đây chính là nguyên nhân khiến bộ nhớ trong máy dần cạn kiệt theo thời gian, làm cho máy trở nên chậm chạp hơn.

Chính vì vậy, việc xóa các ứng dụng không cần thiết chính là điều cần thiết để tăng tốc điện thoại Samsung. Để thực hiện bạn vào phần Application Manager trong Setting để quản lý các ứng dụng đã cài đặt trên máy. Bạn nhấn giữ ứng dụng nào cần xóa và chọn Uninstall.

Tắt các hiệu ứng không cần thiết

Các hiệu ứng khi mở khóa màn hình, chuyển đổi giữa các màn hình chính, hay các hình ảnh động sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn hoạt động đẹp hơn chút. Tuy nhiên các hiệu ứng trên chính là nguyên nhân khiến máy bị chiếm khá nhiều tài nguyên, bởi nó liên tục phải hoạt động và duy trì.

Nên tắt hoặc vô hiệu hóa các hình động trên máy theo cách: Từ màn hình chọn Home Screen Settings -> Transition Effect -> None.

>>> XEM THÊM: Cách sửa camera Samsung bị mờ nhanh chóng

Cửa hàng sửa điện thoại CAM KẾT uy tín – giá tốt nhất 

Quốc Long Moblie – một trong những trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín tại Đà Nẵng. Địa chỉ dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sữa chữa và thay thế linh kiện.

Địa chỉ sửa điện thoại “có tâm – có tầm” tại Đà Nẵng

Những cam kết với khách hàng 

– Tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Bảo hành lâu dài cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện.

– Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong trường hợp có lỗi phát sinh ngoài ý muốn.

– Cam kết sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng, được nhập trực tiếp.

– Đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng khi cần sửa chữa điện thoại và khắc phục sự cố.

– Khách hàng ký tên lên linh kiện để đảm bảo không có tình trạng luộc đồ hoặc tráo đổi.

– Thao tác sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao.

– Hỗ trợ đổi trả trong thời gian đầu sử dụng nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh.

Nếu chiếc Samsung của bạn đang gặp vấn đề, hãy ghé thăm ngay Quốc Long Mobile. Quốc Long Mobile chắc chắn sẽ làm bạn hơn cả chữ hài lòng nhé!

>>> XEM THÊM: Cách sửa camera Samsung bị mờ nhanh chóng

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất.

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

3.7/5 - (3 bình chọn)

back to top