119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Cách sửa camera Samsung bị mờ nhanh chóng

Samsung là thương hiệu được nhiều người yêu thích và tin dùng. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi các lỗi. Một trong những lỗi thường mắc phải là “bệnh” nguồn bị lỗi. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách xử lý khi camera Samsung bị mờ và cách giải quyết mà bạn có thể tham khảo nhé !

Tìm hiểu lý do camera Samsung bị mờ

Có những lúc khi đang chụp ảnh, bạn thấy chất lượng ảnh không như ý. Nó bị mờ hẳn. Vậy, nguyên nhân là do đâu?

– Đó có thể là do lens của camera của máy bị dính dầu mỡ hay dấu vân tay.

– Cũng có trường hợp lens camera của máy bị trầy xước cũng khiến ảnh chụp bị mờ.

– Sử dụng các loại ốp lưng không đúng tiêu chuẩn đôi khi sẽ làm che mất tầm nhìn của máy và khiến hình ảnh chụp bị mờ đi.

–  Ngoài ra còn có một số lỗi phần mềm của máy cũng là nguyên nhân khiến hình ảnh chụp bị mờ.

Camera điện thoại bị mờ – sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Cách khắc phục lỗi camera Samsung bị mờ

Có một số cách để kiểm tra việc camera điện thoại bị mờ bạn cần biết để xử lý cho hiệu quả.

– Kiểm tra xem ở phía sau lưng máy có vật gì đang che tầm nhìn của camera hay không. Nếu có thì bạn cần điều chỉnh lại để có được hiệu quả chụp hình rõ nét nhất.

– Khi camera điện thoại bị mờ thì bạn nên vệ sinh lens. Bạn sử dụng vài mềm và lâu nhẹ nhàng ở lens máy để lấy đi các vết dầu mỡ, dấu vân tay… Sau khi lau xong bạn cần chụp thử để kiểm tra xem camera của máy đã hết mờ chưa. Lưu ý là khi lau thì bạn không nên sử dụng vải thô để lau. Nó có thể làm xước lens.

– Sử dụng băng dính trong suốt dán vào lens để giúp camera của máy tránh được tình trạng bám bẩn hay dấu vân tay. Nhưng để có được hiệu quả như mong muốn thì bạn phải đảm bảo là băng dính không được có bọt khí, bụi bẩn hay vân tay.

– Nếu những cách trên không khắc phục được tình trạng chụp hình bị mờ thì bạn cần mang điện thoại đến tiệm uy tín để kiểm tra. Có thể nó đã bị lỗi phần mềm. Thợ sửa  có thể thực hiện cài đặt lại các cài đặt hay upgrade lại hệ điều hành để khắc phục sự cố.

>> XEM THÊM: Tại sao điện thoại Samsung không gọi đi được?

Cửa hàng sửa điện thoại uy tín, chất lượng 

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý  triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng

Áp dụng những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại bị lỗi màn hình.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các cửa hàng sửa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

Liên hệ NGAY để nhận được giá tốt nhất !

>> XEM THÊM: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung bị đơ

=====================

QUỐC LONG MOBILE

Rate this post
Thẻ:

back to top