119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

XỬ LÝ LỖI KHÔNG GỌI ĐƯỢC – SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất, Samsung vẫn không khỏi tránh khỏi mắc một số lỗi. Vì thế bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn các sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn khi bị lỗi không gọi được nhé !

Nguyên nhân khiến điện thoại Samsung không nghe gọi được

Điện thoại Samsung có rất nhiều tiện ích và rất được yêu thích. Thế nhưng chúng ta sẽ gặp phải tình huống Samsung không gọi được, hoặc đang liên lạc thì bị dừng lại. Có một số nguyên nhân gây ra như là vấn đề lỗi sim hoặc sim bị hư hỏng. Trường hợp khác là quá nhiều những ứng dụng và xảy ra tình trạng xung đột hoặc bất tương đồng giữa chức năng cuộc gọi với tiện ích khác. có thể đến từ phần cứng của thiết bị. Ngoài ra, trong quá trình vận hành, điện thoại có thể xảy ra va đập ảnh hưởng đến chức năng nghe gọi hoặc do máy bị lỗi hệ điều hành khiến điện thoại Samsung không gọi được hoặc thậm chí Samsung vẫn có sóng nhưng không gọi được.

Nguyên nhân không nghe gọi được – sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng

>>> BẬT MÍ: Khắc Phục Lỗi Treo Máy Và Treo Logo Điện Thoại Samsung Nhanh Gọn

Cách giải quyết lỗi – sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng

Có nhiều cách sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng, sau khi bạn tìm lý do lỗi của điện thoại thì tìm ra cách giải quyết. Nếu điện thoại có vấn đề ở sim, bạn nên lắp sim khác. Nếu lắp sim khác vào mà máy hoạt động bình thường thì hẳn là nhà mạng sim lỗi. Bạn có thể mua sim khác và thay thế. Còn nếu có xung đột giữa các ứng dụng: Bạn cần tiến hành xóa phân vùng trong bộ nhớ cache để chức năng nghe gọi được vận hành bình thường theo các bước sau:

+ Tắt nguồn điện thoại.

+ Nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím tăng Volume, nút Power và nút Home.

+ Mở mục Recovery System.

+ Sử dụng nút Volume để di chuyển đến lệnh “Wipe Cache Patition”.

+ Nhấn nút Power để thực hiện chọn.

+ Sau khi thực hiện Wipe xong, quay lại tìm đến mục Restart System Now để tiến hành khởi động lại.

Cuối cùng, bạn nên đến trung tâm bảo hành để nhận được sự hỗ trợ cuả những người có chuyên môn.

Cách giải quyết lỗi – sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng

Tìm kiếm các cửa hàng sửa điện thoại Samsung giá rẻ Đà Nẵng

Đó là những cách khắc phục tạm thời để có thể sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng khi bị lỗi không gọi được thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile – cửa hàng sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng uy tín

Thực hiện những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại không gọi được nhanh nhất.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các sửa điện thoại samsung giá rẻ Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý không thể bỏ lỡ được.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi không gọi được trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất

>>> XEM THÊM: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Sửa Điện Thoại Tại Đà Nẵng

>>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top