119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Nên khắc phục lỗi Iphone bị mất tiếng ở đâu tại Đà Nẵng?

Iphone ra đời, đã làm chao đảo các tín đồ công nghệ và được săn đón ráo riết. Tuy thế, dù được đánh giá là dòng điện thoại cao cấp nhưng Iphone vẫn mắc phải một số vấn đề khiến người dùng lo lắng, điển hình là lỗi mất tiếng. Vậy thì địa chỉ sửa điện thoại Iphone tại Đà Nẵng nào uy tín nhất hiện nay?

Nên khắc phục lỗi Iphone bị mất tiếng ở đâu tại Đà Nẵng?

Những nguyên nhân làm cho chiếc Iphone bị tắt tiếng

Một số nguyên nhân khiến điện thoại không phát ra bất cứ âm thanh nào kể cả chuông, tai nghe, nút chỉnh âm thanh trên màn hình Iphone không sử dụng được, hoặc Iphone có đổ chuông nhưng không phát tiếng khi xem phim, nhạc,… có thể kể đến như:

– Dế yêu của bạn quá bẩn, làm cho loa và giắt cắm tai nghe bị bụi phủ vào, khiến Iphone bị tắt tiếng.

– Iphone bị va chạm mạnh, rơi vỡ, ẩm ướt, khiến loa bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Linh kiện điện thoại của bạn không chính hãng, chất lượng kém, ảnh hưởng đến quá trình phát ra âm thanh.

Cách khắc phục lỗi Iphone bị mất tiếng hiệu quả

Tại Quốc Long Mobile, Iphone bị mất tiếng sẽ được chuyên viên kỹ thuật tiếp nhận, kiểm tra, chuẩn đoán chính xác loa bị hỏng hay do lỗi phần cứng bên trong máy, sau đó báo giá hợp lý nhất cho chủ sở hữu.

Sau khi nhận được sự đồng ý sửa chữa hay thay thế loa từ phía khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dùng để bóc tách máy, thay thế bằng linh kiện chính hãng, mới 100%. Sau đó, kiểm trả lại chức năng của thiết bị, để bảo đảm trao trả khách hàng Iphone có loa như mới.

Thời gian sửa chữa, khắc phục lỗi iphone bị mất tiếng tại Quốc Long Mobile diễn ra nhanh chóng, bạn có thể chờ đợi và lấy ngay sau đó.

Quốc Long Mobile luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.

Rate this post
Thẻ:

back to top