119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Biện pháp khắc phục màn hình Iphone bị đơ

Trong trường hợp màn hình cảm ứng iPhone bị đơ, không bật tắt được thì bạn sẽ phải làm như thế nào? Nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Trung tâm sửa điện thoại Iphone uy tín tại Đà Nẵng nào được lựa chọn nhiều nhất? Để có thể giải đáp những thắc mắc trên thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây nhé!

Biện pháp khắc phục màn hình Iphone bị đơ

Biện pháp khắc phục màn hình Iphone bị đơ

Cắm sạc và chờ đợi

Có thể iPhone của bạn đã hết kiệt pin nên không thể khởi động lên được. Thông thường, bạn cố bật thiết bị lên sẽ có thông báo là pin yếu, tuy nhiên nếu đã kiệt pin thì màn hình cảm ứng sẽ chỉ hiển thị màu đen không thể bật tắt được.

Bạn nên sạc thiết bị của mình và đợi trong một lúc, ít nhất là trong 15 phút. Nếu pin đã hết kiệt bạn không thể cắm sạc và hy vọng nó hồi lại được ngay mà cần đợi thêm một vài phút để nó tự bật lên.

Reset iPhone

Đối với iPhone chúng ta không thể tháo pin thiết bị ra được nên bạn thay thể bằng cách Hard Reset. Thực hiện bấm đồng thời 2 nút Power + Home cho đến khi nhìn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình, logo có thể xuất hiện sau khi bạn giữ 2 nút này từ 10 – 20 giây, sau đó iPhone sẽ khởi động lại như bình thường. Nếu vẫn không được bạn nên sạc pin trước khi thực hiện Hard Reset.

Trên đây là các lỗi và cách khắc phục phổ biến nhất khi gặp lỗi màn hình cảm ứng iPhone bị đơ và không thể bật tắt được. Nếu bạn đã thực hiện 2 cách như trên nhưng iPhone của bạn vẫn không thể hoạt động được bình thường thì hãy đem ngay tới các trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa để được trợ giúp.

Quốc Long Mobile – Địa điểm sửa điện thoại Iphone Đà Nẵng uy tín

Là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trên toàn quốc luôn đi đầu về hệ thống trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật viên được cập nhật kiến thức mới liên tục, với kinh nghiệm dày dặn nên mọi vấn đề hỏng hóc luôn được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, làm hài lòng tất cả mọi quý khách hàng. Dịch vụ sửa điện thoại Samsung tại Quốc Long Mobile luôn tận tâm, chu đáo, chăm sóc thường xuyên.

Tư vấn tận tình, tâm huyết: Đến với Quốc Long Mobile, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết về vấn đề chiếc điện thoại, quy trình sửa chữa điện thoại diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Những trục trặc và cách khắc phục đơn giản, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa và không tính phí dịch vụ. Bàn giao nhận máy 1 cách rõ ràng nhất, khách hàng sẽ được ký tên và xác nhận linh kiện của mình. Mọi linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng.

Nhân viên nhiệt tình, hiểu tâm lý khách hàng: Khi khách hàng tới đây sẽ thấy được sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm: Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Lựa chọn Quốc Long Mobile sẽ không còn là băn khoăn của khách hàng nữa.

Linh kiện sửa chữa chính hãng: Cam kết tất cả các linh kiện sửa chữa thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và hậu mãi cho những lần sửa tiếp theo. Quốc Long Mobile là nơi sửa điện thoại uy tín, trung thực và an tâm nhất với giá thành tốt nhất.

Rate this post
Thẻ:

back to top