119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Hướng dẫn sửa chữa ipad bị hư màn hình hiệu quả

iPad bị hư màn hình là căn bệnh của rất nhiều ipad mắc phải dưới nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Quốc Long Mobile chia sẻ đến mọi người cách sửa ipad tại Đà Nẵng đối với một số lỗi thông dụng nhất nhé.

Ipad hư màn hình – một vấn đề thường xuyên xảy ra trong khi sửa chữa ipad tại Đà Nẵng

Màn hình cảm ứng không không hoạt động 

Đây là lỗi màn hình không hoạt động hoặc không phản hồi. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do màn hình bị “đơ” ở vài điểm hoặc toàn bộ màn hình.

Để sửa lỗi này, Bạn nhấn giữ nút Sleep/Wake sau đó tắt máy đi. Sau khi máy tắt, dùng một miếng vải mềm lau nhẹ nhàng màn hình cho sạch rồi bật lại máy.

>>> Xem thêm: 7 BƯỚC giải quyết iPad bị đơ như thợ sửa ipad tại Đà Nẵng

Màn hình iPad không tự xoay

Để sửa lỗi này, đầu tiên, hãy kiểm tra Bạn có đang khóa chế độ xoay màn hình hay không. Tiếp đó, hãy thực hiện reset máy để bằng cách nhấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home trong 10 giây cho đến khi thiết bị của bạn được khởi động lại. Sau đó hãy kiểm tra xem màn hình ipad xoay được chưa nhé.

Ipad bị đen nửa hay toàn bộ màn hình 

Dấu hiệu của lỗi này là, nếu Bạn đang dùng ipad mà màn hình bỗng bị đen đi một nửa hoặc là đen toàn bộ màn hình.

Để khắc phục lỗi này, hãy nhấn tổ hợp phím Home + power cho tới khi màn hình mở khóa và kiểm tra màn hình.  Nếu không khôi phục được, bạn có thể restore lại máy để khắc phục lỗi phần mềm (nếu có).

Màn hình ipad có một nửa sẫm màu hoặc nửa màn hình màu vàng

Với lỗi này, màn hình xuất hiện những sọc dọc hay sọc ngang màu tối. Bên cạnh đó, một vài trường hợp người dùng cho biết họ nhận thấy sự khác biệt về màu sắc giữa hai màn hình của iPad.

Thông thường những lỗi này thuộc về phần cứng và Bạn cần đem đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ sửa chữa một cách tốt nhất.

Trên đây là một số lỗi iPad bị hư màn hình thông thường nhất. Nếu trong quá trình tự khắc phục lỗi, ipad của bạn vẫn không đạt trạng thái như ban đầu. Hãy đến với Quốc Long Mobile. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng.

Quốc Long Mobile – trung tâm sữa chửa ipad uy tín tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile cam kết thay thế chính hãng 100% – thay thế có bảo hành với giá rẻ nhất Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại cao cấp tại Đà Nẵng

Hãy liên lạc với Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày/Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật/8h30 sáng – 7h30 chiều

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục sạc ipad không vào điện chỉ trong tích tắc

Rate this post
Thẻ: , ,

back to top