119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Hướng dẫn cách khắc phục sạc ipad không vào điện chỉ trong tích tắc

Sạc iPad không vào điện? Cắm sạc chập chờn? Đây là hiện tượng mà nhiều người thường gặp phải. Nó khiến bạn cảm thấy khó chịu và gặp phải không ít vấn đề phiền toái. Đừng lo lắng, chuyên viên kỹ thuật sửa iPad uy tín Đà Nẵng sẽ có những thông tin chia sẻ.

Nguyên nhân pin iPad sạc không vào điện

Sạc iPad không vào điện?

Sạc iPad không vào điện?

Chiếc ipad của bạn đang sử dụng hiển thị thông báo ipad bị lỗi không sạc. Ngay cả khi bạn cắm sạc pin cho máy thời gian dài thì pin của ipad cũng không đầy. Vậy nguyên nhân do đâu?

+ Bộ sạc bị hư hỏng

+ Chân tiếp xúc giữa phần lỗ cắm sạc với chân cắm sạc bị bụi bẩn, oxy hóa. Dẫn đến tình trạng không thể tiếp xúc được với nguồn điện.

+ Phích cắm, ổ điện bị chập chờn nên bạn cần phải kiểm tra chân cắm tiếp xúc chắc chắn chưa.

+ Một số linh kiện của máy ipad gặp sự cố. Ví dụ như: ic nguồn, cáp…

+ Thói quen sử dụng sạc không đúng

+ Sự tác động của ngoại lực bên ngoài khiến cho chân cắm và chân tiếp xúc của ipad bị hư hỏng

>>> Xem thêm: Sửa nhanh những trục trặc phổ biến khi sử dụng ipad

Hướng dẫn cách khắc phục

sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Bạn không cần phải vội vàng mang máy bị lỗi đến cửa hàng sửa iPad tại Đà Nẵng. Bạn có thể áp dụng 1 trong những cách sau:

Cách 1: Restart cứng

Cách đầu tiên để bạn áp dụng ngay khi xảy ra sự cố pin ipad không vào điện đó là: restart cứng. Các bước được tiến hành như sau:

+ Bấm và giữ út ON/OFF đồng thời giữ nút HOME.

+ Chờ đến khi màn hình của ipad tắt thì bạn tiếp tục ấn và giữa nút trên.

+ Cắm lại sạc pin cho ipad và kiểm tra.

Cách 2: Kiểm tra củ sạc và ổ cấm điện

+ Kiểm tra cáp sạc của ipad

Bạn dùng một chiếc sạc ipad khác để cắm sạc cho máy để xác nhận sạc của bạn không hỏng. Vì có thể là do phụ kiện sạc hay liên quan tới máy.

+ Kiểm tra ổ cắm điện

Bạn kiểm tra ipad bị nóng và hiển thị lỗi thông báo ipad không nhận sạc. Thì có thể do nguồn điện không ổn định. Các vi mạch trong máy và cục sạc bị chập. Vì vậy bạn cần chuyển sang nguồn điện ổn định hơn.

sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Cách 3: Kiểm tra bộ phận cổng và chân cắm của ipad

Sau khi bạn đã áp dụng những cách trên mà máy ipad vẫn bị lỗi sạc pin không vào thì bạn chuyển qua cách 3. Bạn hãy sử dụng chiếc que chọc sim hoặc chiếc tăm nhỏ chỉnh nhẹ phần chân kết nối trong cổng cắm của ipad. Bạn cũng có thể tiến hành làm sạch cổng kết nối của ipad trong trường hợp nó bị bám bụi bản.

NOTE:

Khi áp dụng những cách khắc sạc pin ipad không vào điện thì bạn cần lưu ý: sao lưu toàn bộ dữ liệu. Điều này nhằm đảm bảo không làm mất dữ liệu quan trọng.

Nếu bạn đã áp dụng những cách trên mà vẫn không khắc phục được sự cố thì bạn cần mang máy tới trung tâm sửa ipad uy tín Đà Nẵng. Các chuyên viên kỹ thuật của Quốc Long Mobile hỗ trợ bạn nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Mánh khóe làm ăn gian lận khi bạn thay mặt kính ipad

Rate this post
Thẻ:

back to top