119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại Realme tại Đà Nẵng Uy Tín

Chiếc điện thoại Realme của bạn đang gặp lỗi. Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ sửa điện thoại Realme tại Đà Nẵng uy tín. Xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi.

Quốc Long Mobile là đơn vị lâu đời cung cấp dịch vụ sửa điện thoại tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm chúng tôi tin rằng sẽ giải quyết bất kì vấn đề nào xảy ra với chiếc điện thoại Realme thân yêu của bạn.

2. Quy trình sửa chữa điện thoại Realme tại Quốc Long

– Nhận máy: Tiếp nhận máy, lắng nghe khách hàng báo lỗi và Test lại 1 lần nữa xem các chức năng khác của máy có bị lỗi hay không? Để quý khách không phải tốn thời gian đi lại nhiều lần.

– Kiểm tra lỗi: Kỹ thuật đo, kiểm tra lỗi và báo giá lại cho bạn. Nếu đồng ý Quốc Long Mobile tiến hành sửa chữa. Nếu không, Quốc Long Mobile sẽ gửi lại máy như tình trạng ban đầu và bạn không mất phí kiểm tra.

– Sửa chữa: Thay thế trực tiếp trước mặt khách hàng đối với linh kiện như (Pin, màn hình, kính,…). Nếu máy sửa chữa phần cứng phải gửi lại trung tâm kỹ thuật mở máy để bạn ký tên vào toàn bộ linh kiện.

– Trả máy: Khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật Quốc Long Mobile sẽ mở máy lại cho bạn kiểm tra chữ ký của mình 1 lần nữa. Hỗ trợ bạn Test những chức năng và hoàn trả linh kiện lỗi cũ của máy.

– Bảo hành: Viết phiếu bảo hành, Quốc Long Mobile sẽ hoàn phí nếu bạn không hài lòng về dịch vụ. Một số máy bị lỗi nặng như va đập, vào nước nếu bạn không sử dụng ổn định Quốc Long Mobile cũng hoàn phí lại trong thời gian bảo hành.

Sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng UY TÍN GIÁ RẺ

Sửa chữa Realme tại Đà Nẵng UY TÍN GIÁ RẺ

3. Tại sao bạn nên sửa điện thoại Realme tại Quốc Long

Quốc Long Mobile là đơn vị sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình và đội ngũ tận tâm, nói không với tình trạng “LUỘC ĐỒ” của khách.

Tư vấn nhiệt tình và tận tâm:

Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ có tay nghề cao, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa:

Kỹ thuật viên tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị điện thoại cũng như am hiểu tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, treo cáp, màn hình xanh, mất nguồn do lỗi 9, 16, 21, 48, 1601, 4013, hư Camera, Wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết Pin,…

Linh kiện điện thoại chính hãng mới 100% luôn sẵn sàng:

Quốc Long Mobile cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ chính hãng mới 100% và luôn có nguồn hàng sẵn phục vụ việc thay thế sửa chữa cho khách hàng. Tất cả các linh kiện đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng.

Chi phí sửa chữa điện thoại:

Là vấn đề quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Quốc Long Mobile luôn đảm bảo mức phí tốt nhất cho việc thay thế, sửa chữa linh kiện điện thoại.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng:

Với nguồn linh kiện luôn có sẵn thì việc thay thế linh kiện máy bạn được thực hiện nhanh chóng, lấy liền tại chỗ, sẽ không mất thời gian chờ đợi của bạn. Với những bệnh nặng trên Main cần thời gian sửa chữa, Quốc Long Mobile sẽ cố gắng để sửa chữa nhanh nhất có thể.

Bảo quản chiếc máy điện thoại kỹ càng:

Tránh trầy sướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra là nghĩa vụ quan trọng đối với Quốc Long Mobile. Chúng tôi sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện khi để máy lại kiểm tra nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối với khách hàng. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

⇒⇒⇒ CAM KẾT: LINH KIỆN THAY THẾ CHÍNH HÃNG 100% – THAY THẾ CÓ BẢO HÀNH – GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Khi bạn gặp sự cố hư hỏng về điện thoại, nhưng bạn lại băn khoăn bởi các câu hỏi: Sửa Realme uy tín tại Đà Nẵng? Sửa chữa ở đâu đảm bảo được sự uy tín đây? Đó là những câu hỏi chắc hẳn luôn được nghĩ tới khi chiếc Realme yêu quý của bạn vô tình bị hư hỏng.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay trung tâm Quốc Long Mobile để được tìm hiểu, tư vấn các vấn đề liên quan đến chiếc điện thoại của bạn. Quốc Long Mobile tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại cao cấp tại Đà Nẵng. Quốc Long Mobile tự tin về sự uy tín và trung thực với dịch vụ sửa chữa chất lượng, nhân viên nhiệt tình, kĩ thuật tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

=====================

QUỐC LONG MOBILE


back to top