176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

TIẾT LỘ CÁC CỬA HÀNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG ĐÀ NẴNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất, Samsung vẫn không khỏi tránh khỏi mắc một số lỗi. Vì thế bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn các cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung uy tín Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn khi nguồn bị lỗi nhé !

Xử lý tình huống samsung bị lỗi

  • Sử dụng cáp sạc – cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung Đà Nẵng

Nút nguồn bị liệt, bạn có thể sử dụng sạc pin kết nối qua cổng MicroUSB. Cắm sạc pin sẽ khiến chiếc smartphone sáng màn hình, bạn có thể sử dụng máy ngay cả khi phím nguồn bị hỏng.

Vì vậy bạn cắm sạc cũng không đảm bảo máy sẽ mở lên mà chỉ hiện biểu tượng đang sạc. Trong tình huống này bạn cần nhấn giữ nút âm lượng rồi cắm sạc, trong đa số trường hợp thì máy sẽ chuyển sang màn hình ADB để lưu trữ các thông tin quan trọng trên điện thoại ví dụ danh bạ, số điện thoại. Hơn nữa, bạn có thể đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung Đà Nẵng để được kiểm tra tình trạng lỗi trong trường hợp bị hỏng.

  • Sử dụng nút tăng giảm âm lượng

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí Volume Unlock, nó là ứng dụng cho phép chuyển chức năng bật/ tắt màn hình từ nút nguồn sang nút tăng giảm lượng.

Thiết lập cũng khá đơn giản, chỉ cần cho phép Volume Unlock chạy ngầm. Vì thế nó cũng sẽ không khó khăn khi sử dụng nút bật/ tắt màn hình thông qua nút Volume.

Xử lý nút nguồn bị liệt – cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung Đà Nẵng

>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Tìm kiếm các cửa hàng sửa điện thoại Samsung Đà Nẵng

Đó là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý  triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile – cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung Đà Nẵng chuyên nghiệp

Thực hiện những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng nguồn điện thoại bị liệt nhanh nhất.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý không thể bỏ lỡ được.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất

>> XEM THÊM: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Sửa Điện Thoại Tại Đà Nẵng

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top