119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại SamSung hỏng màn hình tại Đà Nẵng

SamSung vỡ màn hình

Lợi ích khi quý khách sửa SamSung tại QUỐC LONG MOBILE

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

– Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

– Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Linh kiện chính hãng.

– Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

Sửa chữa điện thoại SamSung hỏng màn hình, liệt cảm ứng

Hỏng màn hình là khái niệm chung chung bạn cần hiểu rõ. Bị rơi vỡ hay chỉ liệt cảm ứng? Màn hình xuất hiện nhiều chấm đen, bị kéo vạch, hay đen xì màn hình…Bởi với tùy từng lỗi khác nhau mà chúng ta có phương pháp sửa chữa điện thoại SamSung hỏng màn hình khác nhau.

điện thoại SamSung vỡ màn hìnhSửa điện thoại vỡ màn hình cảm ứng:

Màn hình của điện thoại thường có hai phần. Đó là phần cảm ứng và phần màn hình. Phần cảm ứng chính là phần kính bên ngoài cho phép chúng ta thao tác chạm trên đó. Nếu điện thoại của bạn bị rơi vỡ phần này thì chỉ cần đi thay mặt kính là được. Nhưng có một số loại máy hai phần này đi liền với nhau nên phải thay cả bộ và chi phí cũng sẽ tốn kém hơn nhiều. Để hạn chế được rủi ro bạn nên dán miếng dán cường lực và ốp bảo vệ cho dế yêu của mình

Sửa điện thoại liệt cảm ứng hoặc màn hình có nhiều vệt lạ:

 – Điện thoại SamSung hỏng màn hình theo kiểu liệt cảm ứng thì quy trình sửa thường trải qua giai đoạn chạy lại phần mềm trước. Sau đó nếu tình trạng liệt vẫn diễn ra thì có thể do màn hình đã hỏng và phải thay mới, hoặc hỏng một số phần cứng khác và làm ảnh hưởng tới màn hình. Bạn hãy mang điện thoại tới các cửa hàng sửa chữa để kiểm tra chi tiết.

màn hình bị hỏng

 – Trường hợp màn hình xuất hiện các vệt lạ ( chấm đen, kẻ vạch) thường là do bị rơi hoặc bị ngấm nước. Lúc này cũng chỉ có cách là thay cả màn hình thôi. Không thể bóc tách hai phần ra mà thay thế phần màn hình bên trong để tiết kiệm được. Vì khi bóc ra rất khó để giữ được phần cảm ứng bên ngoài.

Quốc Long mobile 119 – Hoàng Diệu nhận sửa chữa điện thoại SamSung và tất cả các loại Smartphone khác với giá rẻ, chất lượng uy tín số 1 tại Đà Nẵng. Luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top