119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Thay màn hình Samsung Galaxy A5

Thay màn hình Samsung Galaxy A5

Tình Trạng: Còn Hàng

Quốc Long chuyên thay thế –  sửa chữa tất cả các dòng điện thoại Samsung tại Đà nẵng
Bạn Tham khảo thêm bảng giá chi tiết về dịch vụ thay kính – màn hình Samsung tại đây: bảng giá thay kính màn hình Samsung

CAM KẾT

  • – Linh kiện thay thế chính hãng 100%
  • – Thay thế có bảo hành
  • – Thay trực tiếp- lấy ngay
  • – Đội ngũ NV chuyên nghiệp, vui vẻ
  • – Rẻ nhất Đà nẵng
  • – Đặc biệt ưu đãi khi là khách hàng cũ

Quốc Long Mobile: 119 Hoàng Diệu, Đà nẵng

Liên hệ ngay: 0905.858.818

 

 

Mã: tm-ss-a5

Danh mục:

Product Description

Chiếc Galaxy A5 thế hệ mới là một sự lột xác hoàn toàn so với các sản phẩm tiền nhiệm, sự sang trọng lịch lãm trong phong cách thiết kế lẫn chất liệu gia công hoàn thiện bước sang một chuẩn mực mới. Mặt trước của thiết bị là một màn hình 5.2 inch màu đen tuyền nhìn rất “đẳng cấp”, nó cong 2.5D tạo hiệu ứng quan sát hay trải nghiệm đều có thể nói là tuyệt vời.

Viền màn hình 2 bên của Galaxy A5 (2016) được Samsung tinh giản đến tối đa giống như Galaxy Note 5 hứa hẹn sẽ cho góc nhìn khá tốt. Tuy nhiên, không vì thế mà đã là tốt hẳn vì với phần viền quá mỏng trong các trải nghiệm, thao tác chạm lướt bằng một tay mình khá dễ bị chạm tới các điểm không cần thiết.

Mặc dù với thiết kế chắc chắn, sang trọng nhưng trong quá trình sử dụng máy người dùng không thể tránh khỏi những va chạm, tác động bên ngoài hay việc rơi rớt khiến màn hình của điện thoại bị hư hỏng. Nếu gặp những trường hợp hư màn hình bạn hãy nhanh chóng mang máy đến Quốc Long Mobile để trải nghiệm dịch vụ thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A5 giá rẻ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, click ngay vào đây để nhận giá ưu đãi.

back to top