119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại SamSung không sạc được tại Đà Nẵng

Điện thoại SamSung không sạc được

Lợi ích khi quý khách sửa SamSung tại QUỐC LONG MOBILE

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

– Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

– Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Linh kiện chính hãng.

– Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

Sửa điện thoại Samsung không nhận sạc, hoặc sạc không lên % pin

Sạc pin điện thoại cũng giống như việc ăn uống hàng ngày của chúng ta để cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động. Tuy nhiên một ngày đẹp trời chiếc điện thoại SamSung không sạc được pin thì bạn phải làm thế nào?

Cùng điểm qua 5 cách để khắc phục và hạn chế tình trạng không sạc được pin:

1.Kiểm tra và vệ sinh khe cắm sạc trên điện thoại:

khe cắm sạc Samsung

 – Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen để điện thoại trong túi quần thay vì có bao đựng riêng. Việc này khá tiện lợi nhưng cũng là nguyên nhân khiến bạn không sạc được pin. Những mẩu bụi bẩn hay bông vải chui vào trong, lâu ngày sẽ cản trở tiếp xúc các bề mặt kim loại bên trong cổng sạc. Bạn hãy kiểm tra và vệ sinh bằng bông hoặc thổi hơi để đảm bảo cổng sạc không bị bám bẩn.

 – Do sử dụng lâu ngày thì các tab bằng kim loại bên trong cổng sạc có thể bị kẹt, nên khi bạn cắm dây sạc vào sẽ không có sự tiếp xúc. Bạn có thể dùng các công cụ nhỏ như tăm để gảy các tab này lên. ( nhẹ nhàng thôi nhá :v )

2.Kiểm tra lại bộ dây cáp sạc:

Dây cáp và cục sạc là bộ phận quan trọng nhất trong quá trình cung cấp điện cho thiết bị của bạn. Việc sử dụng bộ phụ kiện không chính hãng là nguyên nhân gây nên tình trạng điện thoại SamSung không sạc được, hoặc không vào pin. Để thử xem bộ sạc có lỗi không bạn hay cắm vào một chiếc điện thoại khác, nếu thấy không ổn thì nên tới cửa hàng và đầu tư một bộ cáp sạc chuẩn đi thôi.

sạc samsung chính hãng

Quốc Long mobile cung cấp phụ kiện SamSung chính hãng, sửa chữa điện thoại SamSung uy tín nhất Đà Nẵng.

3.Thay đổi thói quen sạc pin:

 – Bạn nên sạc pin với nguồn điện trực tiếp chứ không nên sạc qua cổng USB của máy tính hoặc sạc pin dự phòng. Nguồn điện không ổn định chính là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của pin và các vấn đề khác về pin.

 – Tắt bớt các ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng khi đang sạc, không nên vừa sạc vừa sử dụng điện thoại…

4.Cập nhật phiên bản mới hoặc khôi phục trạng thái cũ:

 – Cập nhật phần mềm và phiên bản Android mới có thể làm giảm tuổi thọ pin, đặc biệt khi nâng cấp các thiết bị với cấu hình đã quá cũ so với những phần mềm mới. Thiết bị mới hơn thường được tối ưu hóa để tận dụng lợi thế của các phần mềm mới nhất trong khi thiết bị đã 2-3 năm tuổi của bạn thì nên cân nhắc trước khi up lên phiên bản Android mới.

5.Thay pin mới:

Chai pin cũng là lý do khiến điện thoại SamSung không sạc được.Nếu mới sau vài tháng pin đã gặp vấn đề thì bạn có thể liên hệ với nơi mua hàng để được bảo hành. Còn đã sử dụng sau thời gian dài khoảng vài năm thì bạn nên thay một viên pin mới.

Đến với Quốc Long mobile để được tư vấn kiểm tra miễn phí điện thoại của bạn nhé. Quốc Long cam kết sửa chữa đúng bệnh, hỏng gì sửa nấy, sửa chữa nhanh chóng giá thành rẻ, uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top