119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa, thay camera SamSung chính hãng tại Đà Nẵng

sửa camera SamSung

Lợi ích khi quý khách sửa SamSung tại QUỐC LONG MOBILE

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

– Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

– Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Linh kiện chính hãng.

– Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

Camera trước và sau của điện thoại bị hư hỏng hoặc mờ:

Quay phim, chụp hình là một tính năng tuyệt vời của những chiếc Smartphone, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm trong cuộc đời. Tất nhiên điện thoại SamSung cũng tích hợp tính năng này, càng về sau, camera càng được hoàn thiện về độ phân giải và độ sắc nét. Khi camera Samsung hỏng dẫn tới việc không thể sử dụng được nữa hoặc cho hình ảnh không rõ nét, nhòe, tối…Chỉ mất vài phút thể thay mới camera tại các cửa hàng. Đến với Quốc Long mobile để được thay thế phụ kiện chính hãng giá thành hợp lý.

Nhận sửa chữa điện thoại Samsung uy tín chất lượng tại Đà Nẵng

camera samsung

 

Trong quá trình sử dụng thì việc camera SamSung hỏng là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân sau để hạn chế việc hư hỏng.

 – Đa số là do tác động từ bên ngoài, do bị va đập mạnh hoặc rơi vỡ, ngấm nước làm hỏng trực tiếp camera hoặc làm hỏng một số phần cứng ảnh hưởng tới hoạt động của camera.

 – Do chân tiếp xúc giữa camera và bo mạch chính bị hở hoặc tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi không sử dụng camera ổn định trên điện thoại SamSung.

 – Do ” Đen ” thôi : Thật vậy, Các đồ điện tử luôn có tình trạng đôi khi bạn chẳng làm gì, mới sử dụng nó cũng hỏng. Khi nó gặp trục trặc thì có lẽ phải thay mới thôi.

Quốc Long mobile cung cấp tất cả phụ kiện SamSung chính hãng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất tại Đà Nẵng. Sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ chính là thành công của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top