119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Mẹo xóa vết xước trên màn hình điện thoại Android, iPhone

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà điện thoại dễ gặp phải các tình trạng trầy, xước màn hình. Dù có nhiều cách để xử lý các vết xước nhưng bạn vẫn còn nghi ngờ công dụng của chúng. Vì lo ngại sẽ làm hỏng các bộ phận khác nếu không cẩn thận. Trong nhiều trường hợp còn phải thay màn hình cảm ứng tại đà nẵng.

Xóa vết xước màn hình smartphone

Những tuyệt chiêu xóa vết xước màn hình smartphone thông minh

Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ cho các bạn một vài mẹo xóa vết xước trên màn hình điện thoại Android, iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mẹo xóa vết xước trên màn hình điện thoại Android, iPhone

Kem đánh răng

Xóa vết xước màn hình smartphone

Loại bỏ vết xước màn hình đơn giản từ kem đánh răng

Không chỉ có công dụng trong việc xử lý các vết trầy xước trên đĩa, CD, DVD một cách dễ dàng mà kem đánh răng còn có công dụng tương tự đối với các vết xước trên màn hình Android, iPhone. Thực hiện như sau: Cho một chút kem đánh răng lên vết xước của màn hình điện thoại sau đó dùng khăn mềm để thoa nhẹ xung quanh. Cách làm này có tác dụng rất tốt đối với các vết xước răm. Ngoài ra vùng bị trầy xước cũng giảm “bành trướng” hơn.

Dầu ăn

Bạn chắc đã nghe qua dầu ăn có thể làm sạch các vết bẩn trên giấy dán tường. Tuy nhiên còn nghi ngờ công dụng tẩy trang vết trầy xước trên điện thoại. Bên cạnh kem đánh răng, bạn chỉ cần cho 1, 2 giọt dầu ăn lên xung quanh vết trầy xước., lấy khăn mềm lau xung quanh. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng.

Phấn thơm của trẻ em

Xóa vết xước màn hình smartphone

Công dụng xóa vết xước tuyệt hảo từ phấn thơm trẻ em

Để đem lại kết quả tốt nhất, bạn trộn một ít phấn thơm với nước. Sau đó dùng khăn sạch thoa xung quanh vết xước. Tiếp theo lau lại bằng khăn ẩm để làm giảm vết xước. Lưu ý, trên đây chỉ là các mẹo nhỏ giúp bạn đẩy lùi các vết trầy xước trên điện thoại. Trong trường hợp màn hình xuất hiện vết xước nhưng đi kèm với các biểu hiện lên nguồn khó khăn, vỡ màn hình,… việc sử dụng các cách trên không phải là việc tốt để bạn xử lý trường hợp hiện tại.

Kem đánh bóng xe hơi

Bạn có thể mua các loại kem đánh bóng xe hơi ở những cửa hàng phụ kiện xe. Cũng giống như công dụng của kem đánh răng, kem đánh bóng xe hơi cũng có thể mờ hoặc xóa bỏ những vết xước nhỏ trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ cần thấm ít kem lên tấm vải mềm và lau sạch vết xước theo vòng tròn.

Lời khuyên dành cho những chiếc điện thoại bị trầy xước, hư hỏng là cần mang đến các cửa hàng để được “khám bệnh” và thay thế kịp thời. Sửa chữa điện thoại iPhone tại Đà Nẵng khi bị trầy xước lớn hoặc va chạm là biện pháp tốt để bạn bảo vệ các bộ phận khác bên trong máy.

Nếu bạn có thêm những cách thức xử lý vết xước khác tiện ích. Đừng quên để lại comment bên dưới để chia sẻ cho Quốc Long Mobile và mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm các bài viết khác về sửa điện thoại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ: ,

back to top