119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

iPhone Lock là gì?

Có lẽ ai cũng thích dùng điện thoại iPhone bởi cấu hình và chất lượng hình ảnh vượt trội của nó. Một dòng điện thoại iPhone đang rất được ưa chuộng hiện nay là iPhone lock. Bởi vì giá cả rẻ hơn nhiều so với các dòng iPhone thông thường. Tuy nhiên, nhiều người e ngại rằng, dùng iPhone lock dễ bị khóa. Vậy, tóm lại có nên dùng iPhone lock không? Cùng nghe các trung tâm sữa chữa iPhone tại Đà Nẵng nói chuyện về iPhone Lock là gì nhé!

IPhone Lock là gì ?

Các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng nói gì về iPhone lock?

                                       Các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng nói gì về iPhone lock?

Cũng giống như phiên bản iPhone quốc tế nhưng iPhone lock không thể sử dụng tùy ý các nhà mạng mà chỉ có thể sử dụng các nhà mạng được đăng ký trước khi mua kèm theo iPhone. Dù bạn có tới các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng thì cũng không thể khắc phục được vấn đề này.

>>>Xem thêm: Cẩn trọng với 3 bộ phận iPhone dễ bị đánh tráo khi sửa chữa

Các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng nói gì về ưu điểm của iPhone lock

– Sở dĩ, iPhone lock được ưa chuộng là bởi vì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với dòng iPhone quốc tế là đã có thể sở hữu ngay chiếc iPhone lock có mẫu mã tốt, tính năng tốt và độ mới thì tới 99%. Với những người có tài chính không mấy khá giả mà vẫn muốn trải nghiệm iPhone thì iPhone lock là sự lựa chọn tuyệt vời.

– Khi tới mua hàng tại các trung tâm mua bán và sữa chữa iPhone tại Đà Nẵng bạn sẽ được khuyến mãi thêm một sim ghép đi kèm với tác dụng mở khóa mạng, sử dụng các mạng ở việt Nam như thông thường.

– Bề ngoài của iPhone lock với iPhone quốc tế hoàn toàn giống nhau. Nên ngoài trung tâm mua bán, sửa chữa iPhone hoặc những người có kinh nghiệm, hiểu biết thì chẳng ai phân biệt được đâu là iPhone lock và đâu là iPhone quốc tế.

– Các thông số cấu hình, phiên bản cập nhật đều được cấp chính chủ của Apple. Bạn có thể tới các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng để nhờ họ cài đặt giùm.

Các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng nói gì về iPhone lock?

                                          Các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng nói gì về iPhone lock?

>>>Xem thêm: 3 Cách bảo vệ màn hình cảm ứng iPhone khỏi va đập mạnh

Nhược điểm IPhone Lock mà các trung tâm sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng lưu ý cho khách hàng

– Sim ghép chính là vấn đề rắc rối đầu tiên mà người sử dụng iPhone lock gặp phải. Tuy vào mạng bình thường nhưng sim ghép sẽ khiến thiết bị của bạn gặp một số rắc rối nhất định như sóng không ổn định, thiết bị sẽ tốn pin hơn so với thông thường.

– Không kiểm tra tiền *101# như điện thoại thông thường nhưng rất may là các ứng dụng đã khắc phục được vấn đề này, còn việc kiểm tra tiền, nạp tiền bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhà mạng trên iPhone để làm thay các bước này.

– Ngoài ra, nếu bạn tự ý cập nhật phiên bản mới thì một số sim ghép sẽ bị mất sóng. Để khắc phục lỗi thì bạn nên tới các trung tâm sửa chữa ở Đà Nẵng để jailbreak. Vì việc jailbreak các thiết bị hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn.

Qua bài viết này, ta thấy rằng iPhone lock tuy có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó thì cũng không ít sự cố gặp phải khi sử dụng. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua iPhone lock thì bạn có thể tới Quốc Long Mobiletrung tâm sửa điện thoại Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí. Tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Quốc Long Mobile cam kết phục vụ khách hàng nhanh chóng, dịch vụ và giá cả, phải chăng nhất.

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: thaymatkinhdanang.vn
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều
Rate this post
Thẻ:

back to top