119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Cẩn trọng với 3 bộ phận iPhone dễ bị đánh tráo khi sửa chữa

Có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng nhưng nếu bạn đến địa chỉ không tin cậy thì sẽ có nguy cơ cao bị đánh tráo linh kiện. Dưới đây là 3 bộ phận iPhone dễ bị đánh tráo nhiều nhất mà bạn cần hết sức cảnh giác.

Những bộ phận dễ bị đánh tráo khi sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

Màn hình của điện thoại iPhone

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Cũng giống như những chiếc điện thoại thông minh khác, mặt trước của iPhone là 1 tấm nền hiển thị cùng với lớp kính cường lực được ốp có nhiệm vụ chống va đập và trầy xước do tác động vật lý.

Trong trường hợp bộ phận này bị hư hỏng thì bạn bắt buộc phải thay để sử dụng được iphone như bình thường. Thay thế màn hình iphone cực kỳ quan trọng và cần phải được thực hiện tại những cửa hàng sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng.

Nếu linh kiện được thay có chất lượng kém thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng hiển thị và cảm ứng. Bên cạnh đó những tấm kính cường lực không bảo đảm khi không vừa khít sẽ làm cho bụi bẩn chui vào và xuất hiện hiện tượng ố vàng.

>>> Xem thêm: Thật nguy hại khi bạn sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng mà bỏ qua lưu ý này

Bộ phận cáp và củ sạc của điện thoại iPhone

Cáp sạc và củ sạc là bộ phận liên quan trực tiếp tới điện năng. Do đó sử dụng hàng chất lượng kém luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nguy hiểm. Ở mức độ nhẹ thì sạc pin điện thoại iphone bị chậm, nhanh bị hư hỏng và cần phải thay mới. Đối với trường hợp nặng thì sẽ gây ra cháy nổ.

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó nếu sử dụng sạc và củ sạc có chất lượng kém còn ảnh hưởng rất lớn tới màn hình cảm ứng. Thời gian đầu màn hình cảm ứng bị đơ và lâu ngày sẽ mất khả năng hiển thị. Vì thế khi sửa chữa iphone tại Đà Nẵng bạn cần lưu ý vấn đề này nhé!

Những linh kiện quan trọng bên trong iPhone

Pin, mainboard, chip wifi và camera… là những linh kiện dễ bị đánh tráo nhất khi bạn mang iphone đi sửa. Đặc biệt là pin thường bị thay thế bằng loại pin của Trung Quốc.

Các chiêu trò được thực hiện tinh vi. Khách hàng vẫn được ký tên lên linh kiện nhưng họ vẫn có thể tháo gỡ và tráo đổi dễ dàng. Theo nhận định của chuyên gia bảo hành thì không phải cửa hàng nào cũng chủ trương luộc linh kiện. Tuy nhiên do quản lý lỏng lẻo mà kỹ thuật viên của họ làm điều đó.

Những lưu ý khi sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn để hạn chế tính trạng trên:

+ Đến địa chỉ sửa điện thoại iphone uy tín tại Đà Nẵng

+ Khi giao máy cho cửa hàng bạn nên chụp lại linh phụ kiện

+ Sử dụng gói dịch vụ sửa chữa tại chỗ lấy ngay

+ Cảnh giác với những linh phụ kiện được báo giá thay thế không kèm theo bảo hành

Hi vọng với thông tin trên sẽ hữu ích với bạn khi cần sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng! Quốc Long Mobile chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Khắc phục tần tật các lỗi mặt kính iPhone bị bong, vỡ, hở, vênh, xước

Rate this post
Thẻ:

back to top