119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

iPhone bị mất vân tay và những lưu ý quan trọng

iPhone không nhận vân tay là một trường hợp mà hách hàng thường rất hay gặp phải. Nguyên nhân của tình huống này thường xuất phát từ việc mọi người tìm đến mua những sản phẩm iPhone không có vân tay hoặc là vân tay điện thoại của Bạn bị mất trong quá trình sử dụng. Khách hàng đã tìm đến Chúng tôi và hỏi iPhone bị mất vân tay thì có sửa chữa được không.

Mất vân tay là vấn đề hay gặp ở iPhone

Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết mọi người nhé!

Nguyên nhân iPhone bị mất vân tay

Cảm biến vân tay hay còn gọi là Touch ID là một cảm biến điện dung có kích cỡ rất nhỏ được lắp đặt dưới phím Home. Khi bạn đặt ngón tay lên phím Home, Touch ID sẽ ghi nhớ vùng biểu bì dẫn diện dưới da của bạn để nhận dạng dấu vân tay.

iPhone bị mất vân tay thông thường do các lý do sau:

+ Lỗi của nhà sản xuất 

+ Lỗi do quá trình sử dụng điện thoại, chẳng hạn như rớt điện thoại, điện thoại bị ngấm nước hoặc là bị đè vật nặng lên làm hư cảm biến vân tay ở dưới nút Home.

+ Bị mất cảm biến vân tay trong khi thay màn hình iPhone

+ Mua hàng iPhone kém chất lượng, iPhone không có vân tay

Vậy iPhone bị mất vân tay có thể sửa lại được không? 

Câu trả lời là KHÔNG.

Điều đặc biệt của ở iPhone là nó chỉ có một cảm biến vân tay duy nhất với Series riêng, cảm biến này được đồng bộ với vi xử lý trong main của máy, sẽ không có ai khắc phục hay thay cảm biến vân tay được.

Nếu trong trường hợp iPhone của Bạn bị mất vân tay, Bạn có thể dùng mật khẩu thay thế nhé!

>>> Xem thêm: Các cách xử lý bạn cần biết khi iPhone không thể kích hoạt

Lưu ý khi mua iPhone cũ không có vân tay

Một vấn đề thường gặp khi mua iPhone cũ là nó không có vân tay. Điều này có thể xuất phát từ nhiều vấn đề.

+ Hầu hết những iPhone không có vân tay là hàng fake nhập từ Trung Quốc để qua mặt và kiếm lời từ những người không có kinh nghiệm.

+ Nếu Bạn biết chắc chắn nguồn gốc của iPhone không có vân tay là hàng chính hãng và chỉ mất vân tay trong quá trình sử dụng, Bạn có thể mua được, vì những bộ phận khác của iPhone sẽ hoạt động bình thường.

+ Nhưng nếu Bạn không biết nguồn gốc thật sự của iPhone, đừng mua nó! Bạn cũng biết rằng nó vấn đề gì hay có thể sử dụng trong bao lâu.

iPhone bị mất vân tay có nhiều nguyên nhân nhưng cũng ẩn chứa những nguy hiểm mà Bạn không biết. Nếu có mua điện thoại cũ, Bạn cũng nên tìm hiểu và kiểm tra đầy đủ các tính năng để tránh các trường hợp đáng tiếc không nên xảy ra. Tốt nhất Bạn nên tìm đến những cửa hàng sửa chữa iphone tại Đà Nẵng để nhờ tư vấn và giúp đỡ.

Nếu Bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa điện thoại iPhone uy tín tại Đà Nẵng, hãy đến với Quốc Long Mobile. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại cho Bạn những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ để biết thêm thông tin.

  • Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  • Email: huydung0814@gmail.com
  • Website: thaymatkinhdanang.vn
  • Ngày/Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật/8h30 sáng – 7h30 chiều

>>> Xem thêm: Thật nguy hại khi bạn sửa chữa iPhone tại Đà Nẵng mà bỏ qua lưu ý này

Rate this post
Thẻ: ,

back to top