119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa nhanh những trục trặc phổ biến khi sử dụng ipad

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng đã tiếp nhận và khắc phục rất nhiều trường hợp ipad bị trục trặc. Trong đó, có những lỗi phổ biến mà người dùng ipad hoàn toàn tự khắc phục được là:

Ipad chạy chậm, bị giật và lag

cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Nguyên nhân của lỗi này là do bạn có nhiều ứng dụng chạy trên máy nên chiếm nhiều dung lượng của bộ nhớ. Bạn có thể áp dụng 1 trong những cách khắc phục đơn giản sau:

+ Cách 1: Vô hiệu hóa ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ

Bằng cách kích đúp vào nút HOME để mở các ứng dụng sau đó vuốt lên phía trên để vô hiệu hóa toàn toàn ứng dụng

+ Cách 2: Khởi động lại máy ipad

Một mẹo nhỏ khác mà kỹ thuật viên sửa ipad uy tín Đà Nẵng khuyên bạn là khởi động lại máy. Cách thực hiện như sau: nhấn và giữ đồng thời phím Sleep + Home đến khi trên màn hình hiển thị thanh màu đỏ. Bạn dùng tay vuốt từ trái sang phải để tắt máy hoàn toàn.

+ Cách 3: Giải phóng không gian lưu trữ

Nếu không gian lưu trữ trên ipad của bạn không còn nhiều thì bạn nên giải phòng bớt ứng dụng, đặc biệt trò chơi game dung lượng lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xóa lịch sử duyệt web và cookie trên Safari.

Pin của ipad nhanh hết

cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Khi pin của ipad có dấu hiệu nhanh hết thì bạn hãy chủ động tự cứu lấy ipad của mình trước khi mang máy tới cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng. Bạn hãy tắt ứng dụng chạy nền và thay đổi lại những thiết lập liên quan tới wifi, bluetooth, định vị, 3G và gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết….

Ipad không thể gửi được tin nhắn

Trong trường hợp ipad của bạn bị lỗi này thì bạn cần kiểm tra lại mạng internet. Hoặc bạn kích hoạt bằng cách vào SETTINGS- MESSAGES- chuyển tùy chọn IMESSAGE sang chế độ ON.

>>>> Không nên và nên làm gì để cứu chữa ipad bị dính nước thành công?

Ipad không nhận sạc

cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Cuối cùng, lỗi ipad gặp phổ biến khác đó là máy không nhận sạc. Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể thực hiện như sau:

+ Kiểm tra lại phần dây cáp sạc và luôn đảm bảo chắc chắn ipad đang sử dụng loại sạc chính hãng do nhà sản xuất cung cấp

+ Kiểm tra cổng kết nối, loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn hoặc vật cản khiến chân sạc bị lỏng

+ Hãy thử dùng sạc khác để kiểm tra

+ Khởi động lại máy

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng ipad và cách khắc phục nhanh chóng. Trong trường hợp sau khi đã áp dụng những biện pháp sửa chữa mà tình hình vẫn không được cải thiện thì lúc này bạn nên mang máy tới QUỐC LONG MOBILE- cửa hàng sửa ipad uy tín Đà Nẵng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra, tư vấn cách khắc phục, báo giá và sửa chữa nhanh nhất.

>>>> Cửa hàng sửa ipad không lên nguồn uy tín số 1 ở Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)
Thẻ:

back to top