119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Chất lượng sửa điện thoại Wiko Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile ra sao?

Wiko là thương hiệu điện thoại đến từ Pháp nhưng được nhượng quyền gia công tại Trung Quốc. Wiko gia nhập thị trường Viêt Nam với loạt sản phẩm mang triết lý thiết kế đậm chất Pháp với những tên gọi mỹ miều và khá khó đọc như: Wiko highway pure, Wiko getaway, Wiko pulp fab,…. Vậy nếu không may chiếc dế yêu của bạn bị hỏng thì bạn nên sửa điện thoại Wiko Đà Nẵng ở đâu? Chất lượng sửa điện thoại Wiko Đà Nẵng ra sao? Cùng xem qua bài viết này

Chất lượng sửa điện thoại Wiko Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile ra sao?

Wiko được người dùng Việt Nam đánh giá cao ở mức giá rẻ cùng chất lượng sản phẩm khá tốt đã được cộng đồng công nghệ thế giới đánh giá qua thời gian dài sử dụng.

Nguyên nhân gây lỗi trên điện thoại Wiko

Lỗi trên điện thoại Wiko được phân ra 2 loại là lỗi phần cứng hay lỗi phần mềm.

Lỗi phần mềm :

Lỗi phàn mềm là sự xung đột trong hệ thống phần mềm nền tảng của máy hay còn gọi là bản rom dẫn đến các hiện tượng như:

– Điện thoại wiko mất imei

– Điện thoại Wiko bị treo logo

– Điện thoại Wiko bị treo ở chế độ recovery mode

– Điện thoại Wiko nhiễm virus liên tục hiện quảng cáo

– Điện thoại Wiko không thể truy cập vào các ứng dụng trên máy. Liên tục nhận được thông báo “Bắt buộc dừng”

– Điện thoại Wiko nóng máy, hao pin bất thường do các phần mềm xung đột với nhau

Sửa chữa điện thoại Wiko lỗi phần mềm có thể khắc phục được triệt để bằng các giải pháp phần mềm chuyên dụng của kĩ thuật viên phần mềm chuyên nghiệp như: Flash rom, repair imei, repair boot, nạp box phần mềm chuyên dụng.

>>>Xem thêm: Các lỗi không cần thay màn hình Wiko tại Đà Nẵng

Lỗi phần cứng:

Lỗi phần cứng tỏ ra phức tạp và rất nhiều lỗi, bởi lỗi phần cứng có thể liên quan đến một hoặc nhiều chi tiết cấu thành máy như màn hình, pin, mainboard, camera,…

Lỗi phần cứng trên điện thoại Wiko thường do quá trình sử dụng máy gặp phải các tác nhân vật lý bất lợi như ẩm nước, va đập gây nên. Một số trường hợp điện thoại Wiko gặp lỗi phần cứng có thể kể đến như sau:

– Điện thoại Wiko vô nước mất nguồn

– Điện thoại Wiko mất sóng

– Điện thoại Wiko gẫy chân sim dẫn đến không nhận sim

Sửa chữa điện thoại Wiko lỗi phần cứng là quá trình khá phức tạp và cần sự kết hợp thành thạo giữa các kĩ năng đo đạc mạch điện tử, đục/đóng IC, kinh nghiệm chẩn đoán lỗi.

Đặc biệt sửa chữa phần cứng trong nhiều trường hợp cần sự hỗ trợ đắc lực từ kĩ thuật viên phần mềm mới có thể hoàn thành tốt nhất công tác sửa chữa.

Chất lượng sửa điện thoại Wiko Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi bạn đi sửa chữa bất kì một thiết bị nào. Đó là tìm đến một cơ sở có uy tín và chuyên môn cao trong lĩnh vực đó. Một đơn vị có uy tín và chuyên môn sẽ là một địa điểm mà bạn có thể hoàn toàn không cần lo nghĩ điều gì cho đến khi biết được chính xác kết quả của máy.

Khi máy bạn gặp bất kì bất thường nào trong quá trình sử dụng. Hãy tập chẩn đoán cho mình những khả năng có thể xảy đến cho chiếc Wiko của bạn.

Những lưu ý cần thiết khi sửa chữa điện thoại Wiko:

– Sau khi khoanh vùng lỗi, hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng còn lại trước khi đưa máy đến cơ sở sửa chữa để đảm bảo rằng bạn biết rõ các tính năng máy ở thời điểm bàn giao máy cho đơn vị sửa chữa.

– Sau khi sửa chữa, hãy kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi rời khỏi cửa hàng. Nếu phát hiện những trục trặc nào khác, hãy nhờ sự hỗ trợ của cơ sở sửa chữa bạn nhé.

>>>Xem thêm: Những lỗi thường gặp trên điện thoại wiko và cách khắc phục

Lưu ý:

Để điện thoại Wiko của bạn luôn bền bỉ và ổn định bạn cần tuân theo vài lưu ý sau:

+ Hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy

+ Không sử dụng những bộ sạc có chất lượng kém

+ Không bắt máy hoạt động liên tục với cường độ cao (máy hoạt động sau 2 tiếng, nên được nghỉ 5 phút trước khi tiếp tục)

+ Sử dụng kính cường lực, ốp lưng để hạn chế va đập cho máy

+ Chỉ tải về những ứng dụng cần thiết và thông dụng có nhiều lượt tải. Để tránh các phần mềm độc hại gây nhiễm virus cho thiết bị

Quốc Long Mobile – Với bề dầy kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật viên được đánh giá top đầu của thị trường sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng. Luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng sửa chữa điện thoại Wiko tốt nhất, bền bỉ, ổn định với những tư vấn thật sự chính xác. Hy vọng những chia sẻ hữu ích của tôi ở trên có thể giúp ích được cho bạn.

Rate this post
Thẻ:

back to top