119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Các lỗi không cần thay màn hình Wiko tại Đà Nẵng

Màn hình điện thoại bị ố vàng, ố đen, xuất hiện các vết trầy xước,… là những lỗi rất dễ gặp trên các Smartphone nói chung và điện thoại Wiko nói riêng. Tuy nhiên, việc xử lý và khắc phục những lỗi này lại không phải là chuyện đơn giản. Vậy với lỗi nào thì không cần thay màn hình Wiko tại Đà Nẵng? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Các lỗi cần phải thay man hinh cam ung Wiko tai Da Nang

Các lỗi không cần phải thay man hinh cam ung Wiko tai Da Nang – được nhiều người tìm hiểu

Cách khắc phục lỗi không cần phải thay màn hình Wiko

Vậy làm cách nào để loại bỏ những lỗi khó chịu này trên smartphone. Hạn chế việc thay màn hình cảm ứng tại Đà Nẵng.

Màn hình điện thoại wiko bị ố vàng

Trường hợp màn hình điện thoại bị ố vàng xuất hiện có thể do một vài nguyên nhân như sau:

– Do keo dán màn hình bị chảy vì máy bị nóng quá

– Màn hình đã quá cũ

– Màn hình của máy bị hỏng, lỗi phần cứng

Ở những trường hợp này bạn có thể khắc phục bằng cách sau:

– Không sử dụng ốp lưng khi đang sạc máy vì có thể khiến máy nóng hơn.

– Trong quá trình sử dụng, nếu thấy máy quá nóng bạn không nên tiếp tục sử dụng mà nên cho máy nghỉ ngơi, giúp máy bớt nguội.

Nếu đã làm những cách trên nhưng máy vẫn không hết nguội, bạn nên mang máy đến các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành, sửa chữa để được tư vấn hay thay màn hình mới.

Màn hình điện thoại bị wiko ố đen

Sau khi sử dụng máy một thời gian, bạn thường thấy màn hình xuất hiện các vệt đen, càng ngày càng bị lan rộng. Trường hợp này xảy ra, nguyên nhân là do lỏng cáp gắn với màn hình hoặc màn hình bị hư hỏng do va đập.

Trong trường hợp này bạn phải mang ngay máy đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành để được khắc phục. Nếu để máy như thế này một thời gian, việc sửa chữa sẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Màn hình điện thoại wiko bị sọc ngang

Biểu hiện thường thấy ở lỗi này là do lỏng cáp kết nối màn hình hoặc màn hình bị hư hại do va đập vật lí khiến máy xuất hiện các đường kẻ sọc ngang màn hình, ngày càng dày. Để khắc phục lỗi này bạn mang máy đến trung tâm bảo hành để được gắn lại cáp màn hình.

>>>Xem thêm: Cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Màn hình điện thoại wiko bị nhiễu

Cũng là lỗi do lỏng cáp kết nối màn hình và màn hình bị hư hại do va đập. Máy ở tình trạng này thường có biểu hiện màn hình xuất hiện nhiều đường vân theo dạng gợn sóng. Lỗi ở cáp màn hình do đó bạn cũng cần mang máy đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

Màn hình điện thoại wiko bị lỗi cảm ứng, giật, lag

Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là do có nhiều ứng dụng chạy ngầm dẫn đến hiện tượng máy xử lý không kịp. Vì vậy, màn hình thường phản hồi chậm với các thao tác điều khiển chạm vuốt. Để khắc phục trường hợp này, bạn khởi động lại máy hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên máy.

Màn hình điện thoại wiko bị trắng xóa

Màn hình thường xuyên xuất hiện toàn màu trắng hoặc không kịp phản hồi khiến bạn rất bực mình khi đang lướt web hay xem phim. Đối với trường hợp này, bạn tiến hành kiểm tra lại màn hình, main UI, socket main và main xem chúng có bị hỏng hay lỏng các điểm kết nối với màn hình hay không.

Nếu đã cố gắng thử cách trên nhưng bạn không thể khắc phục thì bạn nên mang máy đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để thay mới.

Màn hình điện thoại wiko không tự điều chỉnh độ sáng

Màn hình không thể tự điều chỉnh ánh sáng tối ở các môi trường khác nhau là lỗi của cảm biến ánh sáng trên màn hình.

Khắc phục lỗi này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lau sạch và đảm bảo cảm biến không bị che chắn bởi vật gì. Nếu lau rồi mà không khắc phục được thì bạn nên mang máy đến cửa hàng để được sửa chữa.

Màn hình điện thoại wiko cảm ứng bị đóng băng

Không thể phản hồi các thao tác là tình trạng màn hình điện thoại cảm ứng đã bị đóng băng. Ở những trường hợp này bạn nên khởi động lại máy, tháo pin ra khỏi máy, để khoảng 10s sau đó lặp lại và bật máy lên. Hoặc bạn có thể thực hiện Hard reset máy.

>>>Xem thêm: Chất lượng sửa điện thoại Wiko Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile ra sao

Màn hình điện thoại wiko xuất hiện các bóng mờ

Ở trường hợp này bạn tiến hành khởi động lại máy, kiểm tra lại bản cập nhật phần mềm trên máy. Và tiến hành điều chỉnh độ sáng màn hình.

Màn hình điện thoại wiko bị nhòe màu

Hình ảnh bị nhòe màu, nhiều màu hồng hoặc khó nhìn là biểu hiện của lỗi này. Bạn cần khởi động lại máy, cập nhật phần mềm mới nhất cho máy hoặc khôi phục cài đặt gốc. Nếu không được thì bạn mang máy đến trung tâm bảo hành để được tư vấn, sửa chữa.

Màn hình điện thoại wiko bị nhiễu từ

Bạn vẫn có một vài thói quen như vứt điện thoại ở gần các thiết bị sử dụng điện trong gia đình như quạt, biến thế, loa. Chính thói quen này đã khiến cho màn hình điện thoại bị màu đỏ nhòe hoặc có dải màu cầu vồng chạy ngang màn hình.

Màn hình điện thoại bị nhấp nháy, hình ảnh không ổn định

Màn hình thường bị nhấp nháy liên tục là nguyên nhân do cáp kết nối, socket và điểm kết nối giữa main và màn hình. Bạn kiểm tra xem có lỗi hay không và cắm lại là ok.

Trên đây là một số lỗi thường gặp ở màn hình các smartphone. Việc xây xước ở màn hình hoặc xuất hiện các lỗi trên màn hình smartphone thường xuyên sẽ khiến cho máy bị hư hại nghiêm trọng. Do đó, hãy xử lý thông minh các vết xước nhỏ để giúp máy an toàn và tránh được các vết hư hại lớn hơn nhé! Nếu áp dụng các biện pháp trên không thể khắc phục được những lỗi đó thì thay màn hình cảm ứng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

>>>Xem thêm: Những lỗi thường gặp trên điện thoại wiko và cách khắc phục

Quốc Long Mobile – Địa điểm thay màn hình tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

– Cửa hàng sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, qua kiểm định chất lượng.

– Thời gian bảo hành cho màn hình cũng như các dòng máy khác đều dài hạn, hơn 3 tháng.

– Máy sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động bình thường và không có một vết trầy xước nào.

– Giá sửa điện thoại wiko tại Đà Nẵng rẻ nhất, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm.

– Kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra và sửa máy, sửa trực tiếp và minh bạch.

– Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để đáp ứng yêu cầu sửa nhanh – lấy ngay cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ biết cách sử dụng chiếc “dế yêu” của mình đúng cách và thông minh nhất nhé!

Rate this post
Thẻ:

back to top