119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Thật nguy hại khi bạn sửa chữa iphone tại Đà Nẵng mà bỏ qua lưu ý này:

Ngay cả với dòng điện thoại cao cấp như iphone thì bạn cũng rất khó tránh khỏi phải mang máy tới cửa hàng sửa chữa iphone tại Đà Nẵng. Điều quan trọng mà bạn cần làm trước khi sửa iphone của mình là:

Chẩn đoán iphone bị bệnh gì?

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Bạn cần phải biết iphone của mình bị lỗi trục trặc hay sự cố gì? Nguyên nhân vì sao bị hỏng? Đây là mẹo nhỏ để bạn biết người sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng có báo đúng bệnh hay càng sửa lại càng bị lỗi nhiều hơn. Đặc biệt ở những nơi sửa chữa không uy tín thì bạn hãy luôn sẵn sàng cho những lỗi có thể phát sinh thêm.

>>> Xem thêm: Sửa iPhone bị liệt, đơ cảm ứng tại Đà Nẵng

Khảo giá thị trường trước khi sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Bên cạnh chẩn đoán bệnh của iphone thì bạn cũng cần nắm rõ được chi phí sửa chữa, giá linh phụ kiện tránh trường hợp bị nói thách. Trong trường hợp không gấp thì tốt nhất bạn nên khảo giá ở nhiều địa chỉ sửa chữa iphone tại Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được điện thoại iphone của mình đang gặp phải lỗi gì.

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Bảo mật thông tin trên điện thoại iphone

Sửa điện thoại iphone sẽ mất một vài giờ, thậm chí vài ngày. Nếu trong điện thoại có chứa nhiều dữ liệu quan trọng thì bạn cần phải thực hiện những thao tác bảo mật. Các chuyên gia công nghệ khuyến cáo:

  • Điện thoại iphone bị hư hỏng bên ngoài:

Bạn cần tắt nguồn và rút thẻ sim trước khi giao máy cho nhân viên sửa chữa. Điều này giúp bạn đảm bảo người khác không thể đột nhập xem và lấy dữ liệu.

  • Điện thoại iphone hỏng linh kiện ở bên trong:

+ Đăng xuất khỏi iClound và tuyệt đối không cung cấp mật mã ID cho nhân viên sửa chữa

+ Đồng bộ hóa dữ liệu, chuyển dữ liệu sang một máy khác và xóa toàn bộ dữ liệu trong điện thoại iphone cần sửa

  • Trường hợp không thể mở iphone

Bạn hãy kết nối iphone với máy tính rồi sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng và xóa dữ liệu trên điện thoại trước khi bạn mang máy tới cửa hàng sửa chữa iphone tại Đà Nẵng.

sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Khi sửa chữa iphone tại Đà Nẵng

Khi mang máy tới cửa hàng sửa điện thoại iphone tại Đà Nẵng bạn cần yêu cầu nhân viên kiểm tra kỹ tình trạng máy. Đặc biệt bạn cần phải tự tay niêm phong trên các linh kiện quan trọng tránh tình trạng tráo đổi. Ví dụ như: chip, board hay pin….

NOTE: không nên ký trực tiếp trên linh kiện mà bạn chỉ cần dán miếng niêm phong và ký tên lên giấy niêm phong

Cuối cùng bạn cần đến một cửa hàng sửa chữa iphone tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng tốt và có chính sách bảo hành. Quốc Long Mobile chính là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: Vì sao sửa chữa iphone tại Đà Nẵng ở Quốc Long Mobile được yêu thích?

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top