119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bỏ túi thủ thuật xử lý tình trạng iPhone bị hỏng loa trong nhanh nhất

Khi iPhone bị hỏng loa trong sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng nghe và gọi của máy. QUỐC LONG MOBILE sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý nhanh chóng như sau:

Nguyên nhân iPhone bị hỏng loa trong

sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng

Iphone là dòng điện thoại smartphone cao cấp luôn mang tới những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho người dùng. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng sản phẩm cũng không tránh khỏi bị lỗi loa trong làm gián đoạn cuộc gọi.

Theo chia sẻ của cửa hàng sửa điện thoại iPhone uy tín Đà Nẵng thì nguyên nhân là do:

+ Bụi bẩn: iphone được dùng trong môi trường nhiều khói bụi nên bụi bẩn bám trong máy. Đặc biệt là loa của máy khiến bạn không nghe thấy âm thanh khi có cuộc gọi tới.

+ Iphone bị kẹt tai nghe

Iphone bị va chạm, rơi vỡ xuống nền cứng hoặc chịu sự tác động mạnh ảnh hưởng tới loa trong máy.

+ Các phần mềm trong máy iphone bị xung đột

Tuổi thọ của iphone cũng như bộ phận loa hoạt động đã quá lâu và cần phải thay thế loa mới cho máy.

>>>> Cách gỡ lỗi iPhone bị hỏng cảm biến chuyển động

Cách xử lý iPhone bị hỏng loa trong

sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng

Không khó để chữa iphone bị hỏng loa trong nhưng bạn cần phải thực hiện đúng cách. Các kỹ thuật viên của chúng tôi- sửa điện thoại iphone uy tín Đà Nẵng đưa ra một số cách khắc phục tình trạng hỏng loa trong của iphone để bạn tham khảo như sau:

+ Vệ sinh bộ phận loa trong:

Loại bỏ bụi bẩn trong máy, khu vực loa trong bằng bàn chải đánh răng lông mềm cũng là một mẹ nhỏ đơn giản mà bạn nên thực hiện. Sau đó bạn hãy sử dụng bình xịt hơi để thổi bay bụi bẩn nhỏ ra bên ngoài.

+ Cách khắc phục khi tai nghe bị kẹt:

Máy bị kẹt tai nghe khiến cho loa trong trục trặc. Bạn chỉ cần cắm tay nghe vào máy iphone đó sau đó rút ra. Thực hiện liên tục 2 – 3 lần.

+ Reset lại máy iPhone hoặc cài phần mềm iCleaner hay Restore iphone khi máy bị xung đột phần mềm

Trên đây là một số cách đơn giản xử lý tình trạng iphone bị hỏng loa trong ngay tại nhà. Nếu sau khi bạn đã áp dụng những biện pháp khắc phục trên mà vẫn không cải thiện tình hình thì bạn nên đem máy của mình tới cửa hàng sửa điện thoại iPhone uy tín Đà Nẵng – QUỐC LONG MOBILE. Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, tư vấn và sửa chữa triệt để cho chiếc máy iphone của bạn. Chi phí sửa chữa hoặc thay loa mới cho iphone luôn được ưu đãi ở mức tốt nhất.

>>>> Sửa điện thoại iPhone uy tín Đà Nẵng thì đến đâu vậy mọi người?

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top