119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Tổng hợp 5 cách xử lý lỗi tải trang web của máy ipad nhanh gọn lẹ

Bạn dùng ipad nhưng lại đang khổ sở với lỗi tải lại trang web. Nếu bạn chưa biết cách khắc phục như thế nào thì hãy lắng nghe những chia sẻ từ các kỹ thuật viên của cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng:

Biểu hiện và nguyên nhân lỗi tải trang web trên máy ipad

cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng

Tải lại trang web khi đang sử dụng ipad là lỗi có thể gặp ở bất kỳ dòng máy mới và cũ nào. Dấu hiệu để bạn nhận biết đó là: xuất hiện thông báo “A Problem Occurred with this Webpage so it was Reloaded” khi người dùng truy cập vào các trang web.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng này. Trong đó, chủ yếu là do:

+ máy bị virus

+ liên quan tới mạng

+ trang web bị lỗi

>>> Xem ngay: Sửa nhanh những trục trặc phổ biến khi sử dụng ipad

5 cách khắc phục lỗi tải trang web của ipad

cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng

Khi ipad bị lỗi tải lại trang web bạn có thể áp dụng một trong những cách khắc phục như sau:

+ Cách 1: Kiểm tra lại cài đặt mạng

Giải pháp đầu tiên đó là kiểm tra lại cài đặt kết nối mạng bằng cách khởi động lại phần cài đặt mạng. Các thao tác thực hiện là: vào Settings- chọn General- chọn Reset Network Settings. Trong trường hợp bạn dùng wifi thì hãy kết nối lại mạng và truy cập trình duyệt web.

+ Cách 2: Xóa bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt

Sau khi bạn đã áp dụng cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi tải lại web trên máy ipad thì bạn có thể áp dụng cách 2. Đó là: xóa bộ nhớ cache, lịch sử trình duyệt của máy ipad.

Bạn truy cập vào mục Settings- chọn Safari- chọn Clear Website Data. Sau đó bạn hãy đóng lại trình duyệt và truy cập để kiểm tra.

Lưu ý: bạn nên đóng tất cả tab không dùng trên trình duyệt của máy.

+ Cách 3: Khởi động lại máy ipad

Để khởi động lại ipad thì bạn chỉ cần nhấn và giữ tổ hợp phím Nguồn+ home khoảng 10 giây là máy khởi động lại.

+ Cách 4: Cài đặt lại Java

Một cách khắc phục khác mà kỹ thuật viên của cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng cũng hay áp dụng là cài đặt lại Java khi máy bị lỗi tải lại trang web. Bạn hoàn toàn có thể tự gỡ cài đặt Java và tiến hành cài đặt lại.

cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng

+ Cách 5: Cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất cho ipad

Một phiên bản hệ điều hành mới không chỉ mang tới những trải nghiệm trên cả tuyệt vời mà nó còn giúp chiếc ipad khắc phục được những lỗi thường gặp, trong đó có lỗi tải lại trang web. Bạn hãy kiểm tra xem ipad đã được cập nhật phiên bản mới hay chưa. Nếu chưa thì bạn hãy thông qua iTunes để cài đặt phiên bản mới nhất cho máy.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách sửa một trong những lỗi phổ biến của ipad. Mọi thắc mắc khác cần giải đáp hãy liên hệ với cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng QUỐC LONG MOBILE.

>>> Xem thêm: Cập nhật bảng báo giá sửa chữa ipad tại Đà Nẵng

Rate this post
Thẻ:

back to top