119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Phòng tránh và xử lý cháy nổ điện thoại kịp thời nhất

Pin điện thoại hỏng là một trong những nguyên nhân xảy ra một số trường hợp nguy hiểm. Ví dụ như cháy nổ. Cách tốt nhất và an toàn nhất dành cho bạn là đem “dế yêu” đến cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng kịp thời nhé!

Các dấu hiệu pin điện thoại có vấn đề

Pin điện thoại bị phồng 

Bạn có thể dễ dàng quan sát pin bị hỏng bằng mắt thường với những dấu hiệu như pin bị phồng lên, ăn mòn phần kim loại. Nó cũng có thể xuất hiện các vết bẩn màu xanh lá cây hoặc màu trắng ố. Là một trong những dấu hiệu cho biết pin đang sắp hỏng và cần được thay thế. Khi pin đã hỏng người dùng lưu ý không nên đặt lại những viên pin bị hỏng vào điện thoại của mình nó sẽ làm hỏng mạch của điện thoại.

Pin điện thoại bị phồng 

Điện thoại không được sạc đầy

Một khi pin không thể giữ đủ năng lượng vì các linh kiện bên trong đã xuống cấp thì sẽ không thể sạc đầy. Ví dụ ngay sau khi rút sạc, từ mức 100%, pin gần như ngay lập tức giảm xuống còn rất thấp.

>>> TIẾT LỘ: SỬA NGAY LẤY LIỀN TAY – KỊP VỀ ĐÓN TẾT

Quan sát quá trình sạc pin 

Khi bạn đang trong quá trình sạc pin hãy quan sát kỹ thời gian sạc pin có quá nhanh hoặc quá chậm không, nếu như khi sạc pin điện thoại nhảy một lúc 2% hoặc nhiều hơn thế, có nghĩa là pin đang có vấn đề. Nghiêm trọng hơn, nếu pin chỉ sử dụng được trong khoảng một tiếng đồng hồ thì chắc chắn nên thay thế pin mới cho điện thoại của mình. Nếu có dấu hiệu như vậy bạn phải đem nó tới ngay cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng nhanh chóng.

Phòng tránh hiện tưởng nổ pin gây nguy hiểm

Địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp, lâu đời tại Đà Nẵng

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động uy tín là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

Quốc Long Mobile

Áp dụng những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại bị lỗi pin.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

 

>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG  UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top