176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

SỬA NGAY LẤY LIỀN TAY – KỊP VỀ ĐÓN TẾT

Điện thoại đã trở thành “vật bất ly thân” đối tất cả mọi người, nhất là các dịp lễ tết. Tuy nhiên, nếu chúng bị hư hỏng thì không tất cả mọi người đều biết những điều quan trọng khi mang máy đi sửa chữa. Do đó, dưới đây tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm cần lưu ý trước khi đến các cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng.

Cửa hàng đông khách và được sự tin dùng của khách hàng

Yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi mang “dế yêu” của mình đến “chữa bệnh” đó là đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Những nơi uy tín thường có lượng khách hàng đông chứng tỏ được rất nhiều người đông đảo, tin tưởng đến sửa chữa. Bạn có thể tham khảo ý kiến người quen để có thể tìm được cửa hàng sửa điện thoại uy tín hoặc có thể tham khảo thông qua những ý kiến trên fanpage của cửa hàng chẳng hạn. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của các người quen.

>> TIẾT LỘ: Bạn có biết các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng cạnh tranh bằng cách nào không?

Các nhân viên kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm

Điện thoại thông minh là một thiết bị rất phức tạp, sử dụng những công nghệ cao. Chính vì vậy kĩ thuật viên phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại. Chỉ cần một hư hỏng nhỏ rất dễ kéo theo những lỗi khác, và nếu không có tay nghề tốt, điện thoại của bạn thậm chí không sửa được. Vì vậy đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng.

Chế độ bảo hành tốt

Những cửa hàng uy tín cũng có chế độ bảo hành chất lượng, bởi vì họ tin tưởng vào sản phẩm của họ. Thông thường, đối với lỗi nhỏ thì phải được bảo hành thời gian theo tuần còn lỗi lớn theo năm, đối với các dịch vụ thời gian bảo hành ít thì các bạn cần phải xem lại cơ sở đó.

Cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng có giá sửa chữa hợp lý

Một cửa hàng uy tín không bao giờ đưa ra mức giá quá cao và làm việc rất uy tín. Dựa trên so sánh giá cả sửa chữa giữa các cửa hàng thì các bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sửa điện thoại ở đâu tốt hơn.

Tìm kiếm địa chỉ uy tín 

Có rất nhiều cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng được đánh giá cao của người dùng.Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường điện thoại.

Ngoài ra, các quy trình sửa chữa và tiếp nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời. Một trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng luôn là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên đến, ví dụ Quốc Long Mobile. Quốc Long Mobile luôn cam kết mang những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng 

Quốc Long Mobile – Sửa điện thoại tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nếu bạn lưu ý và tìm hiểu kĩ về những điều trên thì bạn có thể an tâm đến cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng mà không cần lo lắng về các vấn đề như luộc đồ và báo giá cùng với chất lượng dịch vụ của cửa hàng trung tâm mình muốn sửa chữa điện thoại, smartphone.

>> XEM THÊM: 4 cách check đời iPad mà Bạn cần biết

Liên hệ ngay với Quốc Long Mobile để được chăm sóc tốt nhất !

  •  Địa chỉ: 176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818

 

 

 

SỬA NGAY LẤY LIỀN TAY – KỊP VỀ ĐÓN TẾT
5 (1) vote
Thẻ:
back to top