119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Nhanh tay học ngay mẹo hay khắc phục điện thoại HTC bị lỗi sóng

Một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất khi sử dụng điện thoại HTC là tình trạng mất sóng. Trước khi mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng bạn có thể áp dụng một số cách khắc phục nhanh sau:

Điện thoại HTC bị mất sóng do đâu?

trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng

Cũng như các dòng điện thoại khác, lỗi mất sóng hoàn toàn có thể xảy ra ở dòng điện thoại HTC. Có nhiều nguyên nhân khiến cho điện thoại HTC mất sóng. Trong đó, chủ yếu là do:

+ Khu vực bạn dùng điện thoại HTC không có sóng:

Nếu bạn đứng ở một khu vực có nhiều nhà cao tầng hay nơi quá kín hoặc quá cao như đồi núi… thì đôi khi cũng là nguyên nhân sóng điện thoại bị yếu, chập chờn và mất hẳn.

+ Bộ phận phần cứng bị hỏng:

Cửa hàng sửa chữa điện thoại HTC uy tín Đà Nẵng tiếp nhận rất nhiều trường hợp mất sóng do hỏng phần cứng. Một số bộ phận thu phát sóng của điện thoại bị hỏng mặc dù các tính năng khác của máy vẫn hoạt động bình thường.

trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng

+ Điện thoại bị vỡ, va đập mạnh:

Khi điện thoại HTC bị rơi vỡ thì không chỉ ảnh hưởng tới màn hình mà còn làm cho các linh kiện bên trong của máy bị trục trặc. Một trong những lỗi thường thấy điện thoại HTC bị va đập mạnh là mất sóng.

Cách khắc phục lỗi mất sóng của điện thoại HTC

Các kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ khắc phục như sau:

+ Có thể điện thoại HTC của bạn bị mất sóng tạm thời. Lúc này bạn cần tắt nguồn và khởi động lại máy

+ Nếu tắt nguồn vẫn không khắc phục được lỗi mất sóng thì bạn hãy thử tháo sim và lắp sim vào điện thoại khác để kiểm tra sim của bạn có bị lỗi, hỏng hay không

+ Di chuyển sang khu vực khác xem tình trạng mất sóng của điện thoại HTC có được cải thiện

+ Kiểm tra lại điện thoại có đang ở chế độ máy bay và thiết lập lại ở chế độ bình thường

trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng

+ Trong trường hợp điện thoại bị hỏng phần cứng thì bạn cần mang máy tới cửa hàng sửa chữa điện thoại HTC uy tín Đà Nẵng

HTC là một thương hiệu smarphone được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Nếu máy bị mất sóng thì bạn cần bắt bệnh và áp dụng biện pháp khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng tới liên lạc. Trong trường hợp bạn không thể tự sửa chữa thì hãy nhanh chóng đến trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng. QUỐC LONG MOBILE với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và thương hiệu uy tín của mình luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

>>> Trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng giá cực rẻ

Rate this post
Thẻ:

back to top