176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng giá cực rẻ

Bạn đang tìm kiếm trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng. Bạn băn khoăn lo lắng không biết địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng và giá rẻ. Đừng lo, Quốc Long Mobile là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào nhé!

Vì sao nói Quốc Long Mobile là địa chỉ bạn có thể đặt niềm tin?

Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, cặn kẻ và chu đáo

Đến với Quốc Long Mobile, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề mà chiếc điện thoại HTC đang gặp phải. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục.Trong trường mắc những lỗi nặng, cần sự tham vấn của kỹ thuật viên thì khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên bộ phận này.

Đối với những lỗi nhẹ, tùy thuộc vào mức độ mà Quốc Long Mobile sẽ không tính phí. Khách hàng cũng sẽ được hướng các thao tác cụ thể để có thể tự xử lý nếu gặp lại trong tương lai.

Đội ngũ kỹ thuật viện tận tâm, làm việc với tinh thần trách nhiệm

Các kỹ thuật viên tại Quốc Long Mobile với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa điện thoại nên đã gặp nhiều trường hợp HTC gặp vấn đề như không sạc được, mất WiFi, mất sóng, liệt cảm ứng, hư màn hình, không nhận SIM, treo logo, mất nguồn, hư đèn Flash, hư mic nói hay hư camera,…Với sự hiểu biết cũng như trang bị hệ thống máy móc hiện đại nên việc khôi phục để máy hoạt động trở lại bình thường sẽ rất nhanh chóng.

Để mang đến giá trị sử dụng tối ưu cho khách hàng, kỹ thuật viên còn liên tục cập nhật những thông tin sản phẩm mới, sau đó tìm hiểu và nghiên cứu các lỗ hổng, trục trặc nhằm đưa ra giải pháp khắc khắc phục thiết thực.

Trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng giá cực rẻ

Điện thoại HTC bị mất âm thanh là lỗi thường xuyên xảy ra

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại LG tại Đà Nẵng khiến dân tình “chết mê”

Quy trình làm việc  rõ ràng, công khai và  minh bạch

Để đảm bảo tính công khai và minh bạch, Quốc Long Mobile đã xây dựng nên một quy trình làm việc công khai xuyên suốt từ tư vấn, xác nhận linh kiện máy cho đến các hoạt động sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa.

Bạn có thể yên tâm giao máy cho Quốc Long mà không phải lo ngại về việc bị “luộc” linh kiện. Hơn ai hết, Quốc Long thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng và luôn làm việc với một thái độ nhiệt tình, trung thực và tâm huyết.

Máy móc công nghệ tiên tiến, linh kiện chính hãng

Để việc sửa chữa điện thoại HTC có kết quả tối ưu, Quốc Long đã đầu tư dàn máy móc công nghệ cao, hiện đại, chất lượng được đảm bảo. Nguồn gốc của linh kiện thay thế chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng và tuyệt đối không phải hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái, đảm bảo bằng chứng từ với thông tin cần thiết.

Quốc Long Mobile luôn giữ gìn cẩn thận điện thoại của bạn như của chính bản thân mình, để đảm bảo rằng khi giao trả máy lại cho “chính chủ” thì “dung nhan” của máy vẫn nguyên trạng như lúc ban đầu, thậm chí mới bóng hơn.

Cập nhật tiến độ sửa chữa thường xuyên cho khách hàng

Vì công việc hay những yếu tố khác mà không phải lúc nào khách hàng cũng có mặt tại hệ thống để chứng kiến việc sửa chữa. Vậy nên, để khách luôn yên tâm, dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu thì thông tin về việc sửa chữa chiếc điện thoại HTC cũng được bảo đảm và báo cáo thường xuyên để việc sửa chữa diễn ra sớm hơn dự kiến. Trong tình huống có những lỗi phát sinh, Quốc Long cũng có thể giữ liên lạc với khách hàng nhằm thống nhất về quyết định khắc phục.

Trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng giá cực rẻ

Sửa điện thoại HTC tại Quốc Long Mobile nhanh chóng minh bạch

Xem thêm: Có trung tâm sửa chữa điện thoại asus Đà Nẵng uy tín không?

Sửa điện thoại HTC ở Quốc Long có giá bao nhiêu?

Sửa điện thoại HTC ở Quốc Long Mobile bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều lỗi khác nhau. Quốc Long sau khi nhận được điện thoại, tùy theo tình trạng máy hiện tại mà tiến hành báo giá cho khách hàng một cách rõ ràng. Việc làm này giúp khách có thể dễ dàng so sánh cũng như cân nhắc trước khi đi đến với trung tâm sửa chữa điện thoại HTC Đà Nẵng Quốc Long Mobile.

Quốc Long Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top