119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

[ MẸO HAY ] Xem xét kỹ trước khi sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng

 

Sau một quá trình sử dụng điện thoại nó sẽ tổn hại và mai mòn, có một số lỗi xảy ra. Chúng khiến các bạn phải suy nghĩ đau đầu? Đừng lo, bài viết này sẽ gợi ý những kinh nghiệm sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng mà bạn có thể áp dụng nhé !

Chép lại và chụp ảnh số seri, kí tên lên trên main

Lúc trung tâm sửa điện thoại sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng nhận điện thoại từ bạn. Họ sẽ báo lỗi của máy và chi phí sửa chữa cho bạn. Để tránh tình trạng ” tiền mất tật mang” và chi phí phát sinh thêm thì bạn nên chú ý một số điểm sau:

  • Không nên để điện thoại sửa qua đêm ở cửa hàng mà thay vào đó là bạn nên xem trực tiếp quy trình sửa chữa của thợ.
  • Ghi và chụp lại ảnh số seri và kí tên lên main.

sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng

Ghi và chụp lại ảnh số seri và kí tên

Kiểm tra qua sự tổn hại trước khi sửa điện thoại giá rẻ tại Đà Nẵng

 

sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng

Kiểm tra  lỗi của máy 

Ngoài chép lại và chép ảnh số seri, bạn phải kiểm tra mức độ hư hại của smartphone. Bởi lẽ nhiều địa điểm sửa chữa điện thoại có thể không thành thật mà nói thêm nhiều “bệnh” của máy nhằm tăng phí sửa chữa. Ví dụ phần màn hình điện thoại của bạn bị vỡ, có nhiều trường hợp xảy ra. Ví dụ nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ phải thay nguyên bộ. Còn chỉ vỡ bảo vệ bên ngoài thì chỉ cần thay thế nó, sẽ ít tốn phí hơn. Vì thế cần xác định lỗi của điện thoại trước khi mang ra tiệm sửa chữa.

>> CLICK NGAY: Bạn có biết các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng cạnh tranh bằng cách nào không?

Cửa hàng sửa điện thoại giá rẻ tại Đà Nẵng

Trên đây là những cách khắc phục tạm thời để có thể xử lý triệt để sự cố này thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các trung tâm sửa chữa thiết bị điện thoại.

Quốc Long Mobile – Hệ thống sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng là một gợi ý cho những bạn gặp trường hợp này mà chưa biết chỗ nào sửa chữa chất lượng.

sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng

Quốc Long Mobile – sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng 

Áp dụng những cách trên có thể sẽ khắc phục được tình trạng điện thoại bị lỗi pin.Thế nhưng nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các sửa điện thoại giá rẻ Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi nguồn trên sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

 

>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG  UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

5/5 - (1 bình chọn)

back to top