176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bạn có biết các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng cạnh tranh bằng cách nào không?

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, smartphone trở thành vật bất li thân đối với mỗi người. Càng nhiều người sử dụng, càng nhiều lỗi phát sinh và các cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng mọc lên như nấm.

Lựa chọn một cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng rất quan trọng

Chính điều này, việc lựa chọn một địa điểm uy tín sửa điện thoại không phải là điều dễ dàng. Không phải địa điểm nào cũng có những người thợ “có tâm”. Vi lợi nhuận và sự cạnh tranh gay gắt, họ sẵn sàng làm những việc “ăn cắp” quyền lợi của khách hàng như luộc đồ, tráo đồ, … 

Việc hiểu được những chiêu thức cạnh tranh của các cửa hàng sửa điện thoại sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những địa điểm uy tín hơn!

Những chiêu thức cạnh tranh mà bạn chưa hề biết của những cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng

Chế độ bảo hành

Đây là một điều chắc chắn Bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín. 

Các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc những cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo cho bạn một chế độ bảo hành nghiêm túc, trách nhiệm và công bằng với cả đôi bên. Một điều quan trọng, chế độ bảo hành của những cửa hàng như vậy luôn CÓ THỜI HẠN, và thời hạn này tương ứng với lợi nhuận thu về và vòng đời sản phẩm!

Hãy tránh xa những cửa hàng sửa chữa điện thoại với lời hứa “bảo hành trọn đời”. Sẽ KHÔNG BAO GIỜ có nơi nào chịu trách nhiệm trọn đời cho sản phẩm của Bạn cả. Với những hàng này, họ sẽ có 1001 cách để từ chối bảo hành sản phẩm cho Bạn. Đừng tin!

>>> Xem thêm: Cửa hàng sửa điện thoại iphone hỏng cảm ứng uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng

Giá cả sửa chữa điện thoại 

Hiện nay trên thị trường sửa chữa điện thoại có rất nhiều cửa hàng với những mức giá khác nhau, có đắt, có rẻ. Để đảm bảo mình không bị thiệt thòi khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa, hãy tham khảo kỹ mức giá trung bình của các cửa hàng.

Có những cửa hàng sẵn sàng cung cấp cho Bạn một mức giá cực tốt khi sửa chữa, nhưng sau đó là một câu chuyện dài với nhiều lý do “trên trời dưới đất” như chưa tính công sửa chữa hay quá trình làm lại báo phát sinh thêm lỗi này, lỗi khác, … làm cho giá cuối cùng cũng không khác những cửa hàng khác, mà có khi còn đắt hơn.

Những cửa hàng uy tín sẽ không có hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó” này, họ luôn sẵn sàng cung cấp cho Bạn mức giá cụ thể của từng hạng mục trong quy trình thay.

Thời gian sửa chữa

Với vai trò quan trọng của chiếc smartphone ngày nay, thời gian sửa chữa là một yếu tố quan trọng khi sửa chữa điện thoại. Một đơn vị uy tín sẽ KHÔNG BAO GIỜ giữ điện thoại của khách hàng và sẽ sửa nhanh nhất có thể.

Nhưng mà trong thực tế, bạn sẽ gặp những trường hợp như cửa hàng báo thời gian cực ngắn để thu hút bạn, khi bạn tới sẽ “kiếm cớ” để báo bạn thêm thời gian. Một lần nữa, bạn đã là cá nằm trên thớt, bạn sẽ phải chấp nhận mà thôi!

Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, hãy tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín và chính trực. Bạn nên kiểm tra và tham khảo kỹ lưỡng các yếu tố trên để có sự lựa chọn tốt nhất. 

Quốc Long Mobile cam kết là địa chỉ uy tín cho nhiều khách hàng

Nếu Bạn muốn tìm một cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng, hãy đến với Quốc Long Mobile!

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: 5 tiêu chí lựa chọn cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng mà Bạn cần biết

Bạn có biết các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng cạnh tranh bằng cách nào không?
1 (1) vote
Thẻ: ,
back to top