119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Mách nhỏ bạn 5 mẹo thay mặt kính iPhone KHÔNG ĐƯỢC QUÊN

Bạn có biết, hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay mặt kính tại Đà Nẵng mọc lên nham nhảm nhằm phục vụ cho nhu cầu sửa chữa, bảo hành mặt kính các dòng Smartphone khi gặp trục trặc bị vỡ hoặc bị hư hỏng không thể cảm ứng.

Mách bạn 5 mẹo KHÔNG ĐƯỢC QUÊN khi thay mặt kính iPhone

Lấy lại phong độ cho iPhone khi bị va chạm gây vỡ màn hình 

Đây cũng chính là lí do mà có rất nhiều người bị lừa đảo khi đi thay mặt kính iPhone tại nhiều nơi không uy tín, không chỉ sản phẩm không đạt chất lượng mà còn gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Vậy phải làm sao để tránh được những trường hợp đó dưới vô vàn thủ đoạn rất tinh vi của những kẻ lừa đảo. Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn 5 mẹo thay mặt kính iPhone KHÔNG ĐƯỢC QUÊN.

Mẹo 1: Tìm hiểu giá mặt kính

Để không phải mất tiền oan khi đi thay mặt kính iPhone thì bạn nên hỏi thăm giá trước đối với các loại mặt kính dành cho dòng iPhone mà mình đang sử dụng.

Tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau mà các tiệm sẽ đưa ra mức giá cho bạn tham khảo. Dưới đây là bảng giá thay mặt kính iPhone tại Quốc Long Mobile các bạn có thể tìm hiểu thêm để so sánh với bảng giá từ cửa hàng khác, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Mách bạn 5 mẹo KHÔNG ĐƯỢC QUÊN khi thay mặt kính iPhone

Bảng giá thay mặt kính iPhone tại Quốc Long Mobile

Mẹo 2: Nên thay mặt kính iPhone khi nào 

Chiếc iPhone của bạn vì va chạm mạnh mà gây nên tình trạng vỡ màn hình hoặc không thể cảm ứng được khiến bạn rất lo lắng không biết có nên thay màn hình cho điện thoại thôi không hay phải thay toàn bộ mặt kính để lấy lại phông độ cho nó.

Mách bạn 5 mẹo KHÔNG ĐƯỢC QUÊN khi thay mặt kính iPhone

Nên thay mặt kính iPhone khi các cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng,… 

Có 3 trường hợp báo hiệu rằng đã đến lúc bạn nên làm mới màn hình cho chiếc iPhone của mình.

– Vỡ màn hình những vẫn hiển thị, cảm ứng bình thường: Ép kính mới cho iPhone.

– Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng: Thay màn hình cảm ứng cho iPhone.

– Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết: Thay thế full màn hình.

Tùy thuộc vào mức độ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cách sửa chữa sao cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo đầy đủ “3 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nên thay, ép mặt kính ngay cho iPhone” tại đây.

Mẹo 3: Đặt mặt gửi lòng – Chọn địa điểm uy tín

Lựa chọn một cửa hàng sửa chữa, thay thế kính iPhone uy tín là điều đặc biệt cần thiết. Vì để sở hữu chiếc iPhone còn zin ban đầu của mình kể cả khi phải thay mới màn hình.

Mách bạn 5 mẹo KHÔNG ĐƯỢC QUÊN khi thay mặt kính iPhone

Lựa chọn cửa hàng uy tín để thay mặt kính cho iPhone

Tại những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone Đà Nẵng, thay thế kính iPhone uy tín bạn không chỉ khắc phục được tình trạng tiền mất tật mang mà còn đảm bảo được dưới tay nghề cao của thợ chiếc iPhone của mình sẽ được thay thế một cách tốt nhất, chất lượng nhất.

Ngoài ra, để không bị luộc đồ trong quá trình sửa chữa khi mình vắng mặt bạn có thể yêu cầu bên cửa hàng cho phép mình kí tên lên phần tách rời của máy nhằm đảm bảo các bộ phận khác của máy hoàn toàn nguyên trạng trong quá trình thay mặt kính.

Mẹo 4: Kiểm tra máy khi đã thay mặt kính xong

Khi nhận máy từ phía cửa hàng bạn nên làm các thao tác kiểm tra lại chất lượng của kính. Các bộ phận cảm ứng khác để đảm bảo rằng mặt kính khi thay xong đã đảm bảo chất lượng. Và đặt biệt không xuất hiện thêm các hiện tượng khác như cảm ứng còn chậm, máy đơ cứng.

>>>Xem thêm: Cách sửa Facebook bị out ra trên iPhone nhanh chóng nhất

Mẹo 5: Các chính sách bảo hành 

Các chính sách bảo hành là điều không thể thiếu nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn. Khi mang máy đi sửa về nhưng chỉ vài ngày sau lại trở nên ì ạch hoặc không hiển thị.

Mách bạn 5 mẹo KHÔNG ĐƯỢC QUÊN khi thay mặt kính iPhone

Kiểm tra lại thiết bị cùng các chính sách bảo hành 

Dựa vào chính sách bảo hành này bạn có thể đến cửa hàng và tìm lời giải cho chiếc iPhone. Vừa không phải tốn thêm các chi phí phát sinh khi cần thay lại mặt kính mà bạn còn khắc phục được tình trạng mất tiền máy không sửa chữa được.

Trên đây là 5 mẹo thay mặt kính iPhone KHÔNG ĐƯỢC QUÊN mà Quốc Long Mobile chia sẽ. Hi vọng sẽ giúp đỡ được bạn trong quá trình sửa chữa. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ: , ,

back to top