119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Khắc phục lỗi camera nhanh chóng – sửa chữa samsung tại Đà Nẵng

Một trong những lỗi thường mắc phải của điện thoại samsung là lỗi camera bị mờ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sửa chữa samsung tại Đà Nẵng khi camera của smartphone bị mờ bạn có thể tham khảo nhé nhé !

Vì sao xuất hiện lỗi camera?

–  Đó có thể là do Lens của camera của máy bị dính dầu mỡ hay dấu vân tay.

– Cũng có trường hợp Lens camera của máy bị trầy xước cũng khiến ảnh chụp bị mờ.

– Sử dụng các loại ốp lưng không đúng tiêu chuẩn đôi khi sẽ làm che mất tầm nhìn của máy và khiến hình ảnh chụp bị mờ đi.

– Ngoài ra còn có một số lỗi phần mềm của máy cũng là nguyên nhân khiến hình ảnh chụp bị mờ, cần phải tiến hành sửa chữa samsung tại Đà Nẵng.

Camera điện thoại bị mờ – sửa chữa điện thoại Samsung tại Đà Nẵng

>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Các gợi ý sửa lỗi camera điện thoại bị mờ nhanh nhất

– Sử dụng băng dính trong suốt dán vào lens để giúp camera của máy tránh được tình trạng bám bẩn hay dấu vân tay. Nhưng để có được hiệu quả như mong muốn thì bạn phải đảm bảo là băng dính không được có bọt khí, bụi bẩn hay vân tay.

– Nếu những cách trên không khắc phục được tình trạng chụp hình bị mờ thì bạn cần mang điện thoại đến tiệm uy tín để kiểm tra. Có thể nó đã bị lỗi phần mềm. Thợ sửa  có thể thực hiện cài đặt lại các cài đặt hay upgrade lại hệ điều hành để khắc phục sự cố.

– Khi camera điện thoại bị mờ thì bạn nên vệ sinh lens. Bạn sử dụng vài mềm và lâu nhẹ nhàng ở lens máy để lấy đi các vết dầu mỡ, dấu vân tay… Sau khi lau xong bạn cần chụp thử để kiểm tra xem camera của máy đã hết mờ chưa. Lưu ý là khi lau thì bạn không nên sử dụng vải thô để lau. Nó có thể làm xước lens.

Sửa chữa điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Áp dụng những cách trên thì bạn sẽ khắc phục được tình trạng camera điện thoại bị mờ được tốt và nhanh nhất. Nó sẽ giúp bạn có được những bức hình sắc nét và sống động như những gì mà bạn mong muốn với chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên nếu vẫn không cải thiện được nhiều thì bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa samsung tại Đà Nẵng chính hãng. Quốc Long Mobile là một gợi ý không thể bỏ qua được.

>>> XEM THÊM: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Sửa Điện Thoại Tại Đà Nẵng

>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm để đời khi sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

Hy vọng với những nguyên nhân và cách xử lý lỗi camera bị mờ trên sẽ giúp ích cho bạn.

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất nhé !

=====================

QUỐC LONG MOBILE

Rate this post
Thẻ:

back to top