176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Kinh nghiệm để đời khi sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

Khi một chiếc smarphone gặp trục trặc không phải lúc nào bạn cũng có thể tự khắc phục mà sẽ cần tới những người có chuyên môn và trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ để sửa chữa tốt nhất. Vậy nên điều bạn cần làm đó là mang smarphone đến cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng.

Song bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau tránh trường hợp bị luộc điện thoại hay tiền mất tật mang:

Chuẩn đoán sự cố của chiếc điện thoại

sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

Bạn cần phải xác minh được nguyên nhân vì sao chiếc điện thoại của mình bị hư hỏng? Nó có thể là do rơi từ trên cao hay do nước…. Chuẩn đoán sơ qua sự cố của chiếc điện thoại sẽ giúp bạn biết mình bị lừa hay không? Nếu đó là một cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng không uy tín thì chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ phải chịu thêm lỗi và chi phí phát sinh thêm.

Kiểm tra bảo hành của điện thoại

Khi chiếc điện thoại của bạn có vấn đề thì điều bạn cần ghi nhớ đầu tiên đó là thời hạn bảo hành nhằm tiết kiệm chi phí. Đây là quyền lợi của bạn khi bạn mua thiết bị.

Hầu hết các cửa hàng điện thoại hiện nay đều bảo hành cho sản phẩm của mình qua mạng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại còn hay không?

NOTE: đối với các sản phẩm smarphone dòng xách tay thì thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng cửa hàng, địa chỉ phân phối

Xem thêm: Bạn có biết các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng cạnh tranh bằng cách nào không?

Tìm hiểu giá sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

Bên cạnh chẩn đoán bệnh cho chiếc điện thoại thì bạn cũng nên tìm hiểu giá sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng, giá cả của các linh phụ kiện nhắm tránh trường hợp bị hét giá. Bạn hãy tham khảo giá của nhiều cửa hàng sửa điện thoại tại Đà Nẵng vừa biết giá cả như thế nào lại vừa biết chính xác sự cố smarphone gặp phải.

Ghi lại và chụp ảnh số seri, kí tên lên trên main

Ngay sau khi nhận máy và kiểm tra thì bất cứ trung tâm sửa chữa điện thoại nào cũng sẽ báo cho bạn lỗi sự cố và giá thành. Nhằm tránh tình trạng bị luộc đồ (thay thế linh phụ kiện chính hãng bằng linh phụ kiện hàng giả hàng nhái) và chi phí phát sinh thêm thì bạn cần lưu ý:

  • Không nên để điện thoại sửa qua đêm ở cửa hàng mà thay vào đó là bạn nên xem trực tiếp quy trình sửa chữa của thợ
  • Ghi và chụp lại ảnh số seri và kí tên trực tiếp lên main

sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

 

Trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

Một trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng luôn là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên đến. Thay vì ham rẻ lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng giá rẻ thì nơi uy tín lại luôn mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ và chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Trong trường hợp điện thoại cần thay thế linh kiện thì cửa hàng sẽ có chính sách bảo hành tốt nhất. Bên cạnh đó, là một khách hàng bạn hoàn toàn yên tâm về quy trình sửa chữa và chi phí giá thành.

Liên hệ ngay với Quốc Long Mobile để dế yêu của bạn được chăm sóc tốt nhất.

Tham khảo: Đào tạo học nghề sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top