119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Đừng tỉnh bơ khi nút Volume iPad bị hư hỏng

Khi nút Volume iPad bị hư hỏng thì cũng cũng có nghĩa là bạn không thể điều chỉnh tăng giảm âm lượng. Lúc này bạn cần mang máy ngay tới trung tâm sửa iPad uy tín Đà Nẵng hay tự mình mày mò sửa chữa?

Một số thông tin chia sẻ dưới đây có thể sẽ rất hữu ích dành cho bạn:

Nguyên nhân volume ipad bị hỏng

sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Ipad bị hỏng âm lượng là khi người người không không thể thực hiện thao tác điều chỉnh tăng giảm âm lượng của hệ thống âm thanh. Lỗi này gây ảnh hưởng nhiều tới sử dụng máy, đặc biệt là khi bạn dùng ipad để chơi game, nghe nhạc hay giải trí.

Nguyên nhân là do:

+ ipad không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn và độ ẩm lâu ngày khiến cho nút volume bị kẹt, oxy hóa

+ ipad bị rơi, vỡ hay bị những vật nặng đè nén khiến cho bộ phận cáp kết nối giữa main với nút điều chỉnh âm lượng

>>> Xem thêm: Tổng hợp 5 cách xử lý lỗi tải trang web của máy ipad nhanh gọn lẹ

Hướng dẫn cách sửa nút volume của ipad bị hỏng

sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Nút volume của ipad bị hư hỏng không phải là lỗi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới những trải nghiệm trê máy. Vì vậy khi ipad bị lỗi này bạn áp dụng một trong những cách khắc phục sau:

Cách 1: Vệ sinh ipad

Đây là cách đơn giản và duy nhất mà người dùng có thể thực hiện khi bị hư hỏng. Bạn cần tháo vỏ máy và vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bộ phận, linh kiện trong máy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được cách này nếu không có kinh nghiệm tháo ipad. Bởi nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ khiến cho các bộ phận khác bị hỏng theo.

Vệ sinh nút volume được tiến hành như sau: sử dụng bông tẩm cồn và lau sạch bộ phận này. Hãy đợi cho nút volume khô rồi bạn mới lắp đặt lại máy ipad. Sau khi vệ sinh máy mà nút điều chỉnh âm lượng vẫn không hoạt động thì sẽ phải thay mới.

sửa ipad uy tín Đà Nẵng

Cách 2: Thay nút điều chỉnh âm lượng

Thay nút điều chỉnh âm lượng là giải pháp khắc phục triệt để nhất khi ipad bị hỏng volume. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sửa iPad tại Đà Nẵng. Tốt nhất bạn hãy tìm cho mình một cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng để được thay mới linh kiện chính hãng và có mức giá tốt nhất.

Mặc dù volume bị hỏng không phải là lỗi nghiêm trọng nhưng lại gây nên những bất tiện. Để ipad của bạn được sửa chữa và bảo hành tốt nhất bạn nên đến trung tâm Quốc Long Mobile.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn cửa hàng sửa chữa ipad tại Đà Nẵng

Rate this post
Thẻ:

back to top