119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Đừng lo lắng nếu danh bạ điện thoại Samsung bị lỗi

Samsung là thương hiệu được hầu hết người yêu thích. Thế nhưng cũng không tránh khỏi một số lỗi. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sửa điện thoại samsung uy tín Đà Nẵng khi điện thoại bị lỗi danh bạ và cách giải quyết mà bạn có thể tham khảo nhé !

Xử lý nhanh chóng lỗi danh bạ 

Lỗi danh bạ trên điện thoại samsung được nhận biết khi màn hình xuất hiện chữ:”unfortunately, contacts has stopped”. Bạn nên truy cấp Settings (cài đặt) vào application manager kéo xuống Google và nhấn vô hiệu hóa. Trong tình huống này cho dù chúng ta không thể sử dụng google+ thế nhưng thông báo pop-up như trên cũng sẽ không xuất hiện.

Cách khắc phục lỗi danh bạ 

>> BẬT MÍ: Những lỗi màn hình thường gặp khi sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Địa chỉ sửa điện thoại Đà Nẵng uy tín – chất lượng – giá tốt

Bạn đang muốn đến một nơi sửa điện thoại samsung uy tín Đà Nẵng. Bạn nên tìm một nơi vừa uy tín vừa đảm bảo chất lượng và giá cả. Quốc Long Mobile là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Quốc Long Mobile – được biết đến là một nơi sửa ipad Đà Nẵng nổi tiếng lâu đời. Với đội ngũ đầy chuyên nghiệp, uy tín & tận tình với khách hàng, cửa hàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho mọi người.

 sửa chữa ipad tại Đà Nẵng

Quốc Long Mobile

Đừng ngại ngần hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng – Quốc Long Mobile để được tư vấn miễn phí và hỗ trỡ nhiệt nhất, quan trọng là fix lỗi nhanh và hiệu quả.

>>> XEM THÊM: Cửa hàng sửa ipad uy tín tại Đà Nẵng – Nguyên nhân khiến iPad không vào pin hoặc bị chập chờn là do đâu?

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thẻ:

back to top