176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Những lỗi màn hình thường gặp khi sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Nếu nói lỗi gì thường hay gặp nhất khi sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng thì đó là các lỗi màn hình. Không riêng gì điện thoại Samsung mà rất nhiều những dòng điện thoại smartphone khác đều không tránh khỏi những lỗi màn hình trong khi sử dụng.

Lỗi màn hình rất hay gặp khi sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Bài viết này, chúng ta cùng nhau điểm qua một số lỗi màn hình hay gặp ở dòng điện thoại Samsung nhé!

Những nguyên nhân gây ra các lỗi màn hình Samsung

  • Do va đập trong khi sử dụng 
  • Máy bị rớt xuống nước
  • Vật nhọn, cứng chạm vào màn hình 
  • Xung đột phần mềm do cài ứng dụng không tương thích với máy 

Các lỗi màn hình có thể xảy ra khi sửa điện thoại samsung tại Đà Nẵng 

Màn hình bị sọc ngang

Màn hình xuất hiện sọc ngang là một lỗi khá thường gặp. Nguyên do có thể là máy bị lỏng cáp, do va chạm mạnh với vật cứng hoặc do rơi từ trên cao.

Màn hình bị đơ không phản hồi

Trong trường hợp này, máy bị đứng, không thể thực hiện hoặc phản hồi bất kì thao tác nào từ người dùng. Bạn nên tắt nguồn điện thoại, để khoảng 5-10 phút rồi khởi động hoặc reset lại.

Màn hình bị giật, lag

Đây là hiện tượng màn hình bị chậm thao tác cảm ứng. Nguyên nhân có thể do bật quá nhiều ứng dụng, ứng dụng không tương thích với  máy, hoặc nhiễm virus … Bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc khi gặp lỗi này.

Màn hình bị chập chờn, nhấp nháy

Tình trạng này xảy ra có thể do các điểm kết nối main với màn hình xem có bị lỏng hoặc kết nối giữa socket, cáp kết nối không ổn định. Hãy kiểm tra kỹ lại các điểm kết nối nhé!

>>> Xem thêm: Bạn có biết các cửa hàng sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng cạnh tranh bằng cách nào không?

Màn hình bị nhiễm từ 

Lỗi này xảy ra do để điện thoại gần loa, quạt,… nên ảnh hưởng tới màn hình. Để hạn chế lỗi này, bạn không nên để điện thoại gần Tivi, loa,… nhé!

Màn hình tự dưng bật sáng 

Có đôi lúc bạn thấy điện thoại tự dưng bật sáng dù không động vào. Hãy kiểm tra cảm biến, vệ sinh sạch sẽ và bảo hành đúng lúc để bảo vệ máy luôn tốt.

Màn hình bị nhòe màu 

Khi sử dụng máy thấy màn hình bị nhòe màu hơi hồng hồng thậm chí đỏ thì hãy tắt máy khởi động lại. Nếu vẫn không hết nhòe thì bạn phải mang đi thay màn hình mới.

Màn hình bị trắng xóa

Nếu bất chợt màn hình điện thoại của bạn bị trắng xóa, hãy kiểm tra lại màn hình, main UI, socket main, và main xem có bị hỏng hoặc lỏng kết nối với màn hình không.

Màn hình điện thoại có chỗ ố vàng 

Nguyên nhân của hiện tượng này là  keo dán màn hình bị chảy do sức nóng của máy, do máy quá cũ, lỗi phần cứng hoặc màn hình đã bị hỏng,… Cách cấp cứu tức thời là bạn bỏ các phụ kiện ( như ốp lưng) cho máy đỡ nóng, không nên vừa sạc vừa sử dụng.

Màn hình bị ố đen 

Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do va chạm mạnh, những vết đen xuất hiện ban đầu ít và sau đó thì lan rộng ra. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần phải đem máy thay màn hình.

Trên đây là một số lỗi màn hình rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại. Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể nhận biết được màn hình điện thoại Samsung của bạn đang gặp vấn đề để biết cách sửa chữa và bảo vệ máy tốt hơn.

Quốc Long Mobile cam kết là cửa hàng sửa điện thoại samsung uy tín Đà Nẵng cho nhiều khách hàng

Nếu khi bạn gặp những vấn đề về màn hình mà không tự sửa lỗi được, hãy đến với Quốc Long Mobile – cửa hàng sửa chữa điện thoại Samsung uy tín Đà Nẵng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: 5 tiêu chí lựa chọn cửa hàng sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng mà Bạn cần biết

Đánh giá bài viết!
Thẻ: ,
back to top