119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Điểm nhanh những nguyên nhân gây lỗi sạc điện thoại Asus

Sạc điện thoại Asus bị chập chờn, không vào pin là sự cố nhiều người dùng phàn nàn. Căn cứ vào nguyên nhân cụ thể các kỹ thuật viên trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Đà Nẵng sẽ có biện pháp khắc phục kịp thời.

Vậy đâu là những nguyên nhân khiến cho sạc của điện thoại Asus bị hư hỏng? Mời bạn theo dõi thông tin sau:

Chân sạc điện thoại Asus bị rỉ sét và nhiều bụi

trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Đà Nẵng

Khi các thiết bị bộ sạc điện thoại Asus sử dụng liên tục trong thời gian dài thì chân kết nối của cổng sạc có thể bị biến dạng, bụi bẩn bám nhiều. Do vậy, khi sạc điện thoại Asus mới xảy ra tình trạng bị chập chờn.

Đối với trường hợp này, các giải quyết rất đơn giản. Bạn tắt nguồn và vệ sinh máy bằng tăm bông để loại bỏ bụi bẩn bám trong cổng sạc và chân kết nối. Bạn cần vệ sinh cẩn thận và nhẹ nhàng.

>>> Phát hiện ra trung tâm sửa điện thoại asus uy tín tại Đà Nẵng giá cực SỐC

Cáp sạc hoặc cục sạc của điện thoại Asus bị hỏng

Khi cắm sạc điện thoại Asus không vào pin bạn có thể nghĩ ngay tới nguyên nhân do cục sạc hoặc cáp sạc bị hỏng. Các dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là: vỏ ngoài của cáp sạc bị rách, củ sạc bị nứt hay vỡ và cổng USB bị lỏng lẻo khi cắm cáp. Bạn hãy thử chuyển dùng cục sạc hoặc dây sạc mới xem sao nhé.

trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Đà Nẵng

Điện thoại bộ sạc Asus không chính hãng

Không ít người dùng điện thoại Asus sử dụng bộ sạc không chính hãng với chất lượng kém. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây lỗi sạc không vào hoặc thường xuyên bị chập chờn. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng lại bộ sạc điện thoại Asus của mình là hàng chuẩn hay không?

Pin điện thoại Asu bị hư hỏng hoặc bị chai

Trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Đà Nẵng cũng tiếp nhận rất nhiều trường hợp sạc Asus không vào do pin bị hỏng. Khi bạn thường xuyên sạc và xả pin ở cường độ cao thì chắc chắn bạn sẽ phải nhanh chóng thay pin mới cho máy. Mặt khác, pin của điện thoại Asus cũng chỉ có tuổi thọ trong thời gian nhất định. Lúc này, tình trạng sạc pin điện thoại Asus cũng không tránh khỏi bị chập chờn hay sự cố khác.

trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Đà Nẵng

Điện thoại Asus bị lỗi phần mềm

Không phải ai cũng biết sạc pin điện thoại Asus cũng có thể do lỗi phần mềm. Để kiểm tra phần mềm bạn cần khôi phục lại cài đặt gốc hoặc cập nhật phiên bản mới. Chiếc điện thoại Asus của bạn sẽ trở về trạng thái cài đặt như mới xuất xưởng.

IC nguồn Asus bị lỗi

IC nguồn Asus bị lỗi cũng khiến cho điện thoại không thể sạc được. Đối với trường hợp này giải pháp khắc phục duy nhất đó là mang máy tới trung tâm sửa điện thoại asus uy tín tại Đà Nẵng. Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và có những cách khắc phục lỗi cụ thể cho điện thoại Asus của bạn.

Bên cạnh các sự cố về lỗi sạc, nếu dế yêu của bạn bị bất cứ lỗi hư hỏng nào thì trung tâm sửa chữa điện thoại Asus Đà Nẵng QUỐC LONG MOBILE đều có thể khắc phục được. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

>>> Sửa điện thoại Asus uy tín Đà Nẵng có lâu không?

Rate this post
Thẻ:

back to top