176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa điện thoại Asus uy tín Đà Nẵng có lâu không?

Asus với thương hiệu là một chiếc smartphone bền và rẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì chiếc điện thoại này cũng không thể tránh khỏi những lỗi như: bị hao pin, không thể nhận được những tín hiệu thông báo… Vậy nếu gặp phải những trường hợp này bạn sẽ khắc phục ra sao? Nếu bạn không tự khắc phục được thì khi mang máy đến cửa hàng sửa điện thoại Asus uy tín Đà Nẵng có tốn nhiều thời gian không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Trường hợp Asus cần được sửa chữa

Sửa điện thoại Asus uy tín Đà Nẵng có lâu không?

Trường hợp nào Asus cần được sửa chữa? là vấn đề được rất nhiều người tìm hiểu

Asus bị hao pin

Đây là vấn đề thường thấy ở các smartphone và đặc biệt là Asus Zenphone 6 với màn hình lớn nên việc tiêu thụ pin cũng khá lớn, nhưng đôi khi máy của bạn không sử dụng gì mà pin cũng hết một cách khó hiểu đó chính là bạn chưa tắt ” Background Data “

Các bạn vào Setting > Account & Sync > tắt Background Data đi

Asus Zenphone không thể cập nhật phần mềm qua OTA

Máy Asus Zenphone 6 của bạn khi muốn cập nhật phần mềm thì không ổn định lúc được lúc không.

Khi gặp vấn đề này thì có thể chọn phương án nhập bằng cách thủ công. Bạn tải phần mềm ở trang chủ của hãng về để cập nhật. Cần lưu ý với phương án này là bạn phải chọn đúng tên mã cho số phiên bản phần mềm của máy.

Asus Zenphone không nhận được tin nhắn thông báo

Asus Zenphone 6 của bạn không có bất kỳ thông báo nào hiển thị và không có tín hiệu thông báo nào khác.

Có thể là do lúc bạn thiết lập phần cấu hình quản lý đã chọn nhầm nút hủy “kích hoạt tin nhắn thông báo” Để kích hoạt lại tính năng này, bạn làm như sau:

– Truy cập vào phần Quản lý điện năng (Power management)

– Sau đó chọn vào phần Customized mode -> biểu tượng bánh răng -> bấm chọn IM and other apps using push notification

 Asus zenphone không sao lưu giữ liệu cuộc gọi

Trong nhật ký cuộc gọi của Asus zenphone 6 không có lưu lại cuộc gọi nào.

Các bạn làm như sau:

– Sao lưu

– Vào quay số -> biểu tượng 3 chấm -> sao lưu nhật ký cuộc gọi -> sao lưu nhật ký cuộc gọi vào thiết bị -> nhập tên file sao lưu -> Ok

– Chọn phục hồi

– Vào trình quay số -> biểu tượng 3 chấm -> phục hồi nhật ký cuộc gọi >- chọn file đã lưu trữ trước đó

Ứng dụng bị ẩn làm sao để hiện lại trên Asus zenphone

Có những ứng dụng bị ẩn làm cho bạn rất khó tìm ra khi muốn truy cập vào khi cần. Vậy làm sao để hiển thị những ứng dụng đó trên màn hình chính thì các bạn hãy thử lại một lần nữa bằng cách sau:

– Chạm vào biểu tượng 3 chấm -> Ẩn -> vuốt sang trái hoặc phải cho đến khi thấy tab có biểu tượng như hình minh họa phía dưới -> nhấn bỏ chọn ứng dụng bị ẩn sau đó bấm Ok vậy là ứng dụng đó đã hiện ra.

– Còn trường hợp các bạn muốn ẩn ứng dụng thì làm như sau: Chạm vào biểu tượng 3 chấm -> Ẩn -> chọn ứng dụng muốn ẩn và bấm Ok vậy là ứng dụng đó đã bị ẩn. Dùng cho một số ứng dụng mà bạn ít dùng tới hàng ngày.

Asus Zenphone bị lỗi Asus Live DEMO

Trong lúc bạn thực hiện Root máy Asus Zenphone 6 của bạn hiển thị lỗi chế độ ASUS Live DEMO .

– Giải quyết tất cả tình trạng này là khi bạn ở trong chế độ “ASUS Live DEMO” -> chạm giữ phím back để quay lại cho đến khi nào thấy màn hình hiển thị Factory Reset -> thì nhập mã 741603 để Factory Reset -> khi máy Factory Reset xong khởi động lại thì máy sẽ trở về trạng thái như lúc xuất xưởng.

Trên đây là những lỗi mà chiếc Asus của bạn có thể gặp phải và những hướng giải quyết cho bạn. Tuy nhiên, nếu áp dụng những biện pháp như vậy mà vẫn không giải quyết được vấn đề thì bạn nên mang máy ra của hàng sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng để được kiểm tra và báo bệnh kịp thời.

Sửa điện thoại Asus uy tín Đà Nẵng tại Quốc Long Mobile có lâu không?

Đến với Quốc Long Mobile thì bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ dịch vụ cũng như chất lượng ở đây. Chúng tôi luôn đảm bảo với quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, thiết bị kỹ thuật hiện đại và trình độ chuyên môn cao.

Khi nhận máy, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Quốc Long Mobile sẽ kiểm tra điện thoại một cách toàn diện, kỹ lưỡng để đảm bảo: Chuẩn đoán đúng “bệnh”, lỗi điện thoại đã được khắc phục hoàn toàn, trong suốt quá trình sửa chữa không xảy ra lỗi mới, gửi lại cho quý khách chiếc điện thoại hoạt động mượt mà như mới.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy cùng các yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra xác định lỗi hư hỏng, nguyên nhân gây lỗi và đề ra hướng khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách  hàng.

Bước 3: Sau khi kiểm tra máy, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa chính xác cho khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa nhân viên sẽ tiến hành tháo  máy và hướng dẫn khách hàng ký tên lên các bộ phận quan trọng bên trong như Main, Pin, màn hình,… trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại cho khách hàng.

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của máy sau khi sửa chữa, dán Tem bảo hành cho máy.

– Đối với trường hợp điện thoại mắc phải các lỗi hỏng hóc nặng, khách hàng cần gửi điện thoại lại trung tâm sửa chữa, chúng tôi sẽ thực hiện đúng các nguyên tắc như:

+ Khách hàng sẽ được ký tên lên từng linh kiện điện thoại, để đảm bảo không có sự thay đổi, tráo, luộc đồ.

+ Có biên nhận chính xác về các thông tin chung như tên máy, cấu hình, các linh kiện hiện có tình trạng máy, biên nhận sẽ có chữ ký xác nhận từ cả hai phía.

Quốc Long Mobile – luôn tự tin là một địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Quốc Long Mobile là nơi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề hư hỏng của điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đánh giá bài viết!
Thẻ:
back to top