119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Thay nút Home SamSung tại Đà Nẵng

thay nút Home cho điện thoại SamSung

Lợi ích khi quý khách sửa SamSung tại QUỐC LONG MOBILE

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

– Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

– Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Linh kiện chính hãng.

– Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

Thay nút home SamSung:

Cũng giống các hãng sản xuất khác thì điện thoại SamSung cũng có một nút home đặc trưng riêng của mình. Vừa giống như một nét nhận diện thương hiệu, vừa đảm nhiệm nhiều vai trò thao tác. Chính vì vậy nên việc hư hỏng rất hay xảy ra. Tuy việc thay nút Home SamSung rất đơn giản nhưng bạn không nên thực hiện tại nhà tránh những sai sót không đáng có.

thay phím home samsung

Quy trình thay nút home SamSung nhanh chóng chưa đầy 5 phút tại Quốc Long mobile, trung tâm sửa chữa điện thoại SamSung và các loại smartphone uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên 5 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có đầy đủ các linh kiện phục vụ cho việc sửa chữa và thay thế. Với thời gian sửa chữa nhanh nên bạn có thể ngồi xem nhân viên kỹ thuật thao tác trên máy và nhận máy ngay.

Nếu trường hợp bạn phải để lại máy thì nhân viên chúng tôi sẽ yêu cầu bạn ký xác nhận. Samsung Galaxy của bạn sẽ được xử lý qua bàn tay khéo léo và cẩn thận của các kỹ thuật viên giảm thiểu việc trầy xước máy.

Đảm bảo hàng chính hãng 100% sau khi thay thế sẽ hoạt động như nút zin ban đầu. Chúng tôi mang lại dịch vụ sửa điện thoại tốt nhất cho khách hàng với chi phí tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ những vấn đề bạn thắc mắc. Đảm bảo bệnh không tái lại sau khi sửa chữa.

Quốc Long mobile sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của từng dịch vụ luôn được đề cao. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top