119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa camera iphone tại Đà Nẵng

sửa camera iphone tại Đà Nẵng
sửa camera iphone tại Đà Nẵng

Lợi ích khi quý khách sửa iPhone tại QUỐC LONG MOBILE

  • – Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.
  • – Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.
  • – Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • – Giá cả cạnh tranh.
  • – Linh kiện chính hãng.
  • – Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

Iphone lỗi camera, máy ảnh iphone không hoạt động?

Có rất nhiều bạn gặp phải tình huống iphone bị lỗi camera, không quay phim chụp ảnh được, hỏng camera trước hoặc sau. Để sửa camera Iphone bạn cần kiểm tra sơ bộ để loại trừ và khắc phục dần các nguyên nhân gây lỗi. Tuy nhiên nếu lỗi do phần cứng thì rất có thể bạn phải đem máy đi bảo hành, sửa chữa.

Biểu hiện thường gặp của máy bị lỗi camera là: màn hình đen xì, không thể mở ứng dụng camera, chất lượng hình ảnh bị kém, đơ lag máy khi truy cập camera, không quay phim chụp ảnh được…

Nguyên nhân và cách sửa camera iphone không hoạt động:

Trước hết bạn hãy kiểm tra xem có vô tình tắt camera trên thiết bị không:

Vào Cài đặt – Setting chọn Cài đặt chung  – General chọn Giới hạn – Restrictions rồi tích bỏ camera khỏi danh sách giới hạn.

Lỗi do phần mềm: Hiện nay có rất nhiều phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh, để giúp chúng ta có những bức ảnh đẹp như ý. Các ứng dụng này trong quá trình sử dụng mắc phải một số lỗi khiến thiết bị và ứng dụng không tương thích, khi khởi chạy ứng dụng thì Camera iPhone không hoạt động khiến người dùng nhầm tưởng iPhone lỗi Camera hoặc hỏng Camera.

 Bạn hãy kiểm tra và cài đặt lại những phần mềm này hoặc tiến hành khởi động lại máy, khôi phục lại cài đặt ban đầu, nếu vẫn không được thì có thể máy của bạn đã bị hỏng phần cứng.

Lỗi phần cứng: Trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn không thể tránh khỏi tình trạng rơi, va đập hoặc điện thoại bị vào nước. Đây là những nguyên nhân làm hỏng camera iphone.Bạn nên mang thiết bị đến các cửa hàng uy tín để được kiểm tra sửa chữa và thay thế nếu cần thiết. Bởi khi can thiệp phần cứng đòi hỏi bạn có kiến thức cũng như kinh nghiệm mới có thể thực hiện được, ngược lại rất có thể máy sẽ hỏng nặng hơn.

Quốc Long mobile là địa chỉ sửa chữa Iphone 5,6,7 uy tín-giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Cam kết hỏng đâu sửa đó, không vẽ thêm bệnh, đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top