119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa iPhone không đổ chuông tại Đà Nẵng

Sửa iPhone không nghe chuông

Lợi ích khi quý khách sửa iPhone tại QUỐC LONG MOBILE

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

– Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

– Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Linh kiện chính hãng.

– Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

iPhone không đổ chuông, hỏng loa ngoài làm cách nào để sửa đây?

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone bình thường, bỗng một ngày đẹp trời bạn thấy có rất nhiều cuộc gọi nhỡ mà bạn không biết. Bạn test thử gọi tới máy mình và thấy iPhone không đổ chuông mà chỉ rung, thử vào mở nhạc cũng không nghe gì. Khi đó bạn hãy thử một số cách sau:

1.Kiểm tra nút im lặng: Đôi khi do bạn vô tình hoặc cho trẻ em nghịch điện thoại cũng có thể gạt nhầm sang chế độ im lặng khiến cho điện thoại chỉ rung khi có cuộc gọi đến

2.Kiểm tra âm lượng chuông: 

 – Điều chỉnh âm lượng bằng nút cứng bên hông máy

 – Hoặc vào phần Cài đặt → Âm thanh để chỉnh lại âm lượng và kiểm tra

iphone không đổ chuông

3.Kiểm tra lại chế độ không làm phiền:

Đây là một chế độ khá hữu ích trên iPhone khi bạn không muốn bị quấy rầy hoặc khi đi ngủ. Hãy kiểm tra xem bạn có vô tình bật chế độ này không bằng cách vuốt từ dưới lên và click vào biểu tượng mặt trăng để bật/ tắt chế độ này.

chế độ không làm phiền

4.Khởi động lại thiết bị hoặc restore lại: một cách truyền thống và khá hữu dụng trong nhiều trường hợp. Tất cả điều bạn cần làm là restore lại thiết bị của mình và thử lại thôi.

5.Kiểm tra xem loa ngoài có bị hỏng không: Mở ứng dụng nghe nhạc, max volume và kiểm tra. Bởi nếu hỏng loa ngoài thì lấy gì ra để mà nghe chuông đổ nữa.

6.Lỗi phần cứng: Có thể do va đập, rơi vỡ mà điện thoại bị hỏng một số bộ phận dẫn tới lỗi iphone không đổ chuông, bạn hãy mang tới các cửa hàng sửa chữa uy tín để được hỗ trợ

 

Tại Quốc Long mobile, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả lỗi của iPhone 5,6,7 và các loại smartphone khác. Cam kết hỏng đâu sửa đó, sửa đúng bệnh, luôn lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, xứng đáng là cửa hàng sửa chữa điện thoại số 1 tại Đà Nẵng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top