119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sửa iPhone sạc không vào Pin tại Đà Nẵng

Sửa iPhone sạc không vào Pin

Lợi ích khi quý khách sửa iPhone tại QUỐC LONG MOBILE

– Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

– Kiểm tra hỏng gì sửa nấy, không vẽ thêm bệnh, luôn được khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng.

– Sửa lấy nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Linh kiện chính hãng.

– Có nhiều ưu đãi như chạy PM miễn phí, dán cường lực, Card giảm giá.

Product Description

Sửa lỗi iPhone sạc không vào pin, sạc không lên %

Sạc pin cho iPhone là việc làm cần thiết để duy trì sử dụng thiết bị của bạn, tuy nhiên theo thời gian chúng ta đều gặp phải tình trạng iphone sạc không vào pin, hoặc có vào nhưng không thấy % pin tăng, hay hiện thông báo ” phụ kiện này không được hỗ trợ”. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy cùng Quốc Long mobile tìm hiểu nhé.

1.Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone sạc không vào pin:

 – Đầu tiên phải kể tới là do củ sạc, cáp sạc không chuẩn hoặc bị hỏng dẫn tới không nhận sạc, hoặc hiện lên thông báo ” phụ kiện này không được hỗ trợ ” khi bạn cắm sạc, khi sạc chưa đầy.

 – Khe cắm sạc bị hỏng, bám bẩn, hỏng IC sạc trên MainBord.

 – Điện thoại nhận kết nối sạc tuy nhiên % pin không tăng hoặc rất chậm, là do pin chai hoặc hỏng.

2.Cách khắc phục lỗi iPhone sạc không vào pin:

 – Kiểm tra lại cáp sạc, củ sạc: Nếu bạn sạc pin không vào thì hãy kiểm tra lại từng bộ phận như củ sạc và cáp sạc bằng cách cắm thử vào một bộ khác để thử, hỏng phần nào thì thay phần đó tránh lãng phí. Trường hợp cắm sạc hiện thông báo ” phụ kiện này không được hỗ trợ ” do phụ kiện của bạn không tương thích, bạn có thể tìm được những phụ kiện chính hãng giá tốt nhất tại cửa hàng của Quốc Long mobile với giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng.

sửa lỗi iphone sạc không vào pin

 

 – Kiểm tra và vệ sinh cổng sạc: Nếu bộ sạc của bạn không gặp phải vấn đề gì thì bạn hãy kiểm tra lại cổng sạc, trong quá trình sử dụng thì bụi bẩn có thể làm giảm sự tiếp xúc của cổng sạc. Hãy sử dụng bông vệ sinh lại chân sạc và cổng sạc nhé.

vệ sinh cổng sạc

Thay pin: Trường hợp iPhone nhận sạc nhưng không lên % hoặc lên rất chậm, nguyên nhân không phải do bộ cáp sạc mà do pin đã chai hỏng, lúc này bạn chỉ cần thay Pin mới. 

thay pin iphone

 

 

 – Thay thế một số linh kiện khác:  Nếu bạn không chắc chắn về nguyên nhân iPhone sạc không vào pin, hãy mang tới các cửa hàng sửa chữa điện thoại để kiểm tra và thay thế linh kiện hỏng.

 Đến với Quốc Long mobile 119 – Hoàng Diệu để được các nhân viên tư vấn kiểm tra và sửa chữa. Cam kết hỏng gì sửa nấy không vẽ thêm bệnh, đảm bảo uy tín chất lượng số 1 tại Đà Nẵng

Tham Khảo : Dịch vụ sửa chữa iPhone 5,6,7 uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng

QUỐC LONG MOBILE

  •  Địa chỉ: 119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
  •  Điện thoại: 02366.252.015 – 0905.858.818
  •  Email: huydung0814@gmail.com
  •  Ngày / Giờ làm việc: Thứ 2 -> Chủ nhật / 8h30 sáng – 7h30 chiều

back to top