119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Có nên sửa chữa điện thoại tại địa điểm bán không?

Theo số liệu thống kê của Google năm 2019, mặc dù dân số của Việt Nam chỉ đạt 96.96 triệu người nhưng số thuê bao điện thoại đã được đăng ký lên tới 143.3 triệu số. Điều này cho thấy phần đông người dân Việt Nam đã tiếp cận với điện thoại di động thông minh và cũng không ít người sử dụng 2-3 chiếc điện thoại cùng một lúc để phục vụ cho cuộc sống, cũng như công việc.

Đó là lý do các cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn. Thế nhưng đa số người dùng vẫn còn “đau đầu” trong việc lựa chọn nơi sửa chữa chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Bạn đang phân vân việc chọn lựa một địa điểm để sửa chữa các lỗi trên chiếc điện thoại nào?Sửa điện thoại tại nơi bán điện thoại? Hay đến những nơi chuyên về sửa điện thoại? Nếu bạn đang phân vân…thì bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây để bạn ra quyết định tốt hơn!
 
 
Có nhiều người từng mắc chung một sai lầm là mang điện thoại đến các cửa hàng hay trung tâm bán điện thoại để yêu cầu sửa chữa.
 
 
Sai lầm thứ nhất nên biết là các địa điểm kinh doanh đó chủ yếu chỉ bán các loại điện thoại, phụ kiện. Nó không chuyên về sửa chữa và thay thế các lỗi hư hỏng của điện thoại. Trong khi đó ở các cửa hàng chuyên sửa điện thoại sẽ có sự đầu tư và kinh nghiệm để khắc phục sự cố nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các máy móc thường được dùng trong quá trình sửa chữa là CNC, dàn máy ép kính, hút chân không,…
 

 sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Hình ảnh máy móc của phòng ép kính – cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng
 
Sai lầm thứ hai là một số khách hàng phải “tiền mất tật mang” cho dịch vụ sửa chữa tại các cửa hàng bán điện thoại, nhưng các cửa hàng này chỉ đóng vai trò trung gian chứ không trực tiếp khắc phục sự cố hư hỏng.
 
 sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng
 
Tiếp theo là về đội ngũ nhân viên. Ở các cửa hàng kinh doanh, nhân viên hầu hết có chuyên môn về tư vấn sản phẩm và chốt sale, chỉ có rất ít trong đó am hiểu về việc sửa chữa. Còn ở các trung tâm sửa chữa điện thoại, các chuyên viên có tay nghề cũng như kinh nghiệm. Đồng thời công việc ở đó đòi hỏi mức độ chuyên môn, tính cẩn thận và chính xác cao hơn nhiều.
 
 sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng
 
Hình ảnh các kỹ thuật viên sửa điện thoại tại Quốc Long Mobile

Vì vậy để tránh các trường hợp rủi ro, tốn kém kéo dài và gây trở ngại đến thiết bị liên lạc, giải trí không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ rồi chọn cho mình một cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm với chi phí hợp lí với dịch vụ và chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

 sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng

Địa chỉ sửa điện thoại uy tín Đà Nẵng
 
Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bạn nhé!
 

 

5/5 - (1 bình chọn)

back to top