176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Sạc điện thoại qua đêm có gây ra cháy nổ không?

Sau khi sử dụng điện thoại cả ngày, hầu hết chúng ta đều có thói quen sạc điện thoại vào lúc đi ngủ. Thế nhưng, việc đơn giản này có thể khiến điện thoại nổ tung. Vậy vấn đề nguy hiểm này xuất phát từ đâu? Bài viết này sẽ đề cấp về vấn đề này và gợi ý về sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nhé!

Hậu quả của sử dụng bộ sạc là hàng fake

Hàng nhái (hàng giả) ngày càng được chế tạo tinh vi, khó phát hiện. Nếu bạn có thói quen mua tạm một chiếc cáp/củ sạc ở ngoài tiệm mà không quan tâm xuất xứ, rất có thể mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng này. 

Chính vì thế để đảm bảo bạn và điện thoại đều được an toàn vào mỗi đêm khi ngủ. Hãy cẩn thận trong việc mua dây sạc, củ sạc. Chọn các nơi bán hàng uy tín và kiểm tra xem trên sản phẩm có các tem chống hàng giả hay không.

Bộ sạc không đảm bảo chất lượng

Không một nhà sản xuất nào đảm bảo 100% cho bạn rằng bộ sạc đi kèm điện thoại sẽ không bao giờ hư hỏng. Độ bền của bộ sạc có thể giảm sút theo thời gian, hỡ điện, gãy vỡ do quá trình sử dụng, khí hậu, độ ẩm…

Bên cạnh đó, một bộ sạc đúng chuẩn của thương hiệu nhưng không rõ dành cho thiết bị cụ thể nào cũng có thể khiến cho các thông sổ kĩ thuật không khớp, dẫn đến chập mạch khi quá tải điện. 

Sạc qua đêm sai cách, sai vị trí

Khi sạc qua đêm, nhiệt năng sẽ dần được tích tụ. Trong trường hợp điện thoại được sạc dưới gối, chăn, nệm sẽ khiến cho nó không được thoát nhiệt dẫn đến thì tình trạng cháy, nổ. Nhiệt độ chính là thủ phạm làm cho điện thoại của bạn “đi tong”. Vì thế khi sạc điện thoại bạn nên lưu ý vấn đề này.

Do đó, nhằm tránh tình trạng cháy nổ điện thoại xảy ra, bạn nên hạn chế sạc điện thoại qua đêm để có thể ngắt sạc ngay khi vừa đầy cũng như là sử dụng bộ sạc chất lượng, an toàn, được mua từ các trang bán hàng uy tín, hoặc chí ít chúng ta nên sạc điện thoại cách nơi ngủ 3-5 m để khi có bất trắc, bản thân chúng ta sẽ không bị ảnh hướng.

Địa điểm sửa điện thoại CAM KẾT uy tín – giá tốt nhất 

Quốc Long Moblie – một trong những địa điểm sửa chữa điện thoại tại Đà Nẵng, trung tâm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sữa chữa và thay thế linh kiện.

Địa chỉ sửa điện thoại “có tâm – có tầm” tại Đà Nẵng

Những cam kết với khách hàng:

– Tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Bảo hành lâu dài cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện.

– Khách hàng trước tiên ký tên lên linh kiện để đảm bảo không có tình trạng luộc đồ hoặc tráo đổi.

– Thao tác sửa chữa được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao.

– Hỗ trợ đổi trả trong thời gian đầu sử dụng nếu có lỗi kỹ thuật phát sinh.

Nếu chiếc Samsung của bạn đang gặp vấn đề, hãy ghé thăm ngay Quốc Long Mobile. Quốc Long Mobile chắc chắn sẽ làm bạn hơn cả chữ hài lòng” nhé!

 

>>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất.

=====================

QUỐC LONG MOBILE

Sạc điện thoại qua đêm có gây ra cháy nổ không?
5 (2) votes
Thẻ:
back to top