119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

Bỏ túi kinh nghiệm trước khi đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa

Điện thoại là “vật bất ly thân” đối với đa số mọi người. Thế nhưng, nếu chúng bị hư hỏng thì không tất cả mọi người đều biết những điều quan trọng trước khi mang máy đi sửa chữa. Vì vậy, dưới đây tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm cần lưu ý trước khi ghé thăm các trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng.

Kiểm tra mức độ hư hại của máy

Bước đầu tiên bạn phải kiểm tra mức độ hư hại của smartphone. Bởi lẽ nhiều địa điểm sửa chữa điện thoại có thể không thành thật mà nói thêm nhiều “bệnh” của máy nhằm tăng phí sửa chữa. Ví dụ phần màn hình điện thoại của bạn bị vỡ, có nhiều trường hợp xảy ra. Ví dụ nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ phải thay nguyên bộ. Còn chỉ vỡ bảo vệ bên ngoài thì chỉ cần thay thế nó, sẽ ít tốn phí hơn. Vì thế cần xác định lỗi của điện thoại trước khi mang ra tiệm sửa chữa.

 cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng

Xác định lỗi của máy 

Chụp ảnh số seri, kí tên lên trên main

Lúc trung tâm sửa điện thoại nhận điện thoại từ bạn. Họ sẽ báo lỗi của máy và chi phí sửa chữa cho bạn. Để tránh tình trạng ” tiền mất tật mang” và chi phí phát sinh thêm thì bạn nên chú ý một số điểm sau:

  • Không nên để điện thoại sửa qua đêm ở cửa hàng mà thay vào đó là bạn nên xem trực tiếp quy trình sửa chữa của thợ.
  • Ghi và chụp lại ảnh số seri và kí tên lên main.

 cửa hàng sửa chữa điện thoại Đà Nẵng

Ghi và chụp lại ảnh số seri và kí tên

>> TIẾT LỘ: SỬA NGAY LẤY LIỀN TAY – KỊP VỀ ĐÓN TẾT

Địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín được đánh giá cao của người dùng.Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường điện thoại.

Ngoài ra, các quy trình sửa chữa và tiếp nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời. Một trung tâm sửa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng luôn là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên đến, ví dụ An Bình, Quốc Long moblie.

Quốc Long Mobile 

Nếu bạn lưu ý và tìm hiểu kĩ về những điều trên thì bạn có thể an tâm đi đến trung tâm sửa chữa điện thoại Đà Nẵng mà không cần lo lắng về các vấn đề như luộc đồ và báo giá cùng với chất lượng dịch vụ của cửa hàng trung tâm mình muốn sửa chữa điện thoại, smartphone.

Liên hệ ngay với Quốc Long Mobile để được chăm sóc tốt nhất nhé!

>>> BẬT MÍ: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG  UY TÍN ĐÀ NẴNG

=====================

QUỐC LONG MOBILE

 

5/5 - (1 bình chọn)

back to top