119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

4 cách check đời iPad mà Bạn cần biết 

Bạn muốn tự sửa ipad nhưng không biết đời máy là bao nhiêu để tìm kiếm thông tin? Làm thế nào để check đời iPad bây giờ? 

Có nhiều cách để check đời iPad khi sửa ipad tại Đà Nẵng

Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 cách kiểm tra đời ipad phổ biến nhất nhé!

Kiểm tra mã hiệu của máy

Cách đơn giản nhất để phân biệt các loại ipad với nhau đó là thông qua mã hiệu in ở sau lưng của mỗi chiếc iPad. Mã hiệu này thường sẽ được in với dạng 4 chữ số đi kèm với chữ cái “A” ở đầu.

Nếu iPad của bạn đã quá cũ và không thể thấy rõ những ký tự này. Hãy vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> Pháp lý -> Quy định để xem được mã hiệu của máy. Từ mã hiệu này của máy, bạn có thể biết được iPad của mình là iPad đời mấy nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa chữa ipad tại Đà Nẵng bị hư màn hình hiệu quả

Số Serial Model của iPad

Ngoài cách kiểm tra mã hiệu của máy thì kiểm tra số Serial Model của ipad cũng rất đơn giản.

Hãy chú ý vào những dòng chữ dày đặc nằm dưới tên iPad, phần lưng ipad. Ở phía cuối dòng đầu tiên, bạn tìm chữ Model: A [4 chữ số]. Thông thường, 4 chữ số này là thông tin cho biết phiên bản iPad bạn đang dùng là đời mấy. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số các model khác (thực ra là số SKU) cũng có thể được tìm thấy ở phần Cài đặt chung của iPad, nó sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn về ipad bạn đang dùng.

Sử dụng iTunes

iTunes là một cách phổ biến nhất để xem đời máy iPad và cũng chính xác nhất. Bởi vì kể cả đối với iPad mini đang có giá khuyến mại. Vì mỗi một thiết bị của Apple khi tới tay người tiêu dùng sẽ có một iTunes riêng.

Số IMEI trên iPad

Với số IMEI, bạn có thể biết được một số thông tin như sau: hàng chính hãng do công ty sản xuất hay là hàng giả, hàng nhái; ngày sản xuất, xuất xứ và thời gian bảo hành của sản phẩm hay thuộc phiên bản quốc tế hay là khóa mạng.

Vậy thì làm thế nào để kiểm tra IMEI trên iPad?

Cách thứ nhất: Bạn có thể kiểm tra iPad mấy bằng cách kiểm tra số Serial number của iPad ngay ở mặt sau. Vì những thông số của máy này đều được nhà sản xuất in ở đây.  

Cách thứ hai: Kiểm tra IMEI iPad và Serial ngay trên giao diện theo cách truy cập theo đường dẫn Settings -> General -> About.

Cách thứ ba: Đây là cách nhiều người biết cũng là một trong những cách hữu ích để kiểm tra iPad. Cách thao tác *#06# rồi sau đó nhấn Call là bạn sẽ nhận được IMEI của máy.

Trên đây là 4 cách check đời iPad gần như phổ biến và chính xác nhất hiện nay. Biết được đời iPad là một bước quan trọng để bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa ipad tại Đà Nẵng.

4 cách check đời iPad

Nếu Bạn cảm thấy khó khăn trong việc sửa điện thoại Đà Nẵng. Đừng ngại đến tới Quốc Long Mobile! Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn!

Hãy liên hệ để nhận sự tư vấn nhé!

>>> Xem thêm: 7 BƯỚC giải quyết iPad bị đơ như thợ sửa ipad tại Đà Nẵng CHUYÊN NGHIỆP

Rate this post
Thẻ: ,

back to top