119 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

3 lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Philips tại Đà Nẵng

Nhu cầu của con người càng ngày càng cao nên việc sở hữu một chiếc smartphone là nhu cầu tất yếu trong xu hướng hiện nay. Điện thoại với nhiều chức năng cùng với thiết kế đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Do đó, Philips là một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng được mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý một số lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Philips tại Đà Nẵng khi máy gặp sự cố.

Sơ lượt về điện thoại Philips

Cũng như các dòng điện thoại khác Philips được sản xuất theo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Smartphone Philips tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ khi sử dụng. Điện thoại Philips mang đến phong cách lịch lãm, sang trọng đầy cuốn hút. Philips dường như đã làm được điều bạn mong muốn là mang đến cho người sử dụng cả thế giới vào một thiết bị thật sang trọng, đẳng cấp.

3 lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Philips tại Đà Nẵng

Lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Philips

Philips có màn hình mỏng vì vậy sức chịu đựng cũng vì thế giảm đi nhanh chóng và màn hình chính là thành phần dễ bị tổn thương nhất. Chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. Màn hình lại là nơi người dùng tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị sẽ không thể sử dụng được điện thoại. Bởi vậy, nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng để nhanh chóng sửa chữa và thay thế thành phần quan trọng này. Tuy nhiên, trước khi mang điện thoại của mình đi “viện” hãy lưu ý 3 vấn đề sau đây.

>>>Tham khảo: Mặt kính điện thoại Philips bị bể thì nên thay hay bỏ?

Xác định mức độ hư hại của màn hình

Trước tiên, bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các phần cứng khác. Ở một số cửa hàng sửa điện thoại, các thợ sửa hay nói quá về “bệnh” để tăng chi phí. Vì vậy, hãy kiểm tra chính xác xem máy bị hỏng phần nào và chỉ thay thế bộ phận đó. Đối với bộ phận dễ tháo trên điện thoại, hãy ký tên và kiểm tra lại khi thợ lắp ráp.

Đối với mỗi dòng máy khác nhau, việc vỡ màn hình lại có ảnh hưởng khác nhau đến thiết bị. Một số khác chỉ bị vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ ít tiền hơn. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ màn hình điện thoại của mình trước khi đi sửa chữa.

>>>Xem thêm: Khuyến cáo 3 lỗi phổ biến khi sử dụng điện thoại philips S308

Cẩn thận với chiêu “làm giá” của cửa hàng

Sau khi nhận máy, nơi sửa chữa nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá. Nhưng có những trường hợp, sau khi kiểm tra, họ sẽ báo nhiều lỗi hơn so với ban đầu. Nếu bạn đồng ý sửa, bạn sẽ phải chịu một mức giá cao ngất ngưỡng. Nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ. Tệ hơn là có thể bị phá cho hỏng thêm.

Chính vì thế, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hỏng ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận. Bạn có thể ghi rõ serie, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Nếu có thời gian, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy và lấy ngay.

>>>Xem thêm: Thói quen tai hại làm cho pin điện thoại Philips “chết dần chết mòn”

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại philips Đà Nẵng uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện.

Bên cạnh đó, những cửa hàng uy tín sẽ cho bạn những chương trình khuyến mãi tốt hơn. Có chế độ bảo hành cho các phụ kiện bởi họ tin tưởng vào những thứ đã thay cho bạn. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản. Ví dụ như: ký ghi nhận lên linh kiện, có biên lai chuẩn mực để tạo lòng tin. Tránh trường hợp thợ sửa thay thế linh kiện để bán kiếm lời.

Để tránh phải tốn tiền thay màn hình cảm ứng, tốt nhất bạn nên có biện pháp bảo vệ điện thoại ngay trong quá trình sử dụng. Các phụ kiện như bao, ốp điện thoại sẽ giúp giảm tác động của việc rơi điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại miếng dán cho màn hình. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để điện thoại ở túi, ví hay dưới gối. Vì để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình.

Bên cạnh đó, bạn muốn tìm hiểu thêm về “Sửa điện thoại giá rẻ tại Đà Nẵng” có thể tham khảo website tại đây!

Rate this post
Thẻ: ,

back to top