176 Hoàng Diệu, Tp Đà Nẵng
Quốc Long mobile Quốc Long mobile Quốc Long mobile

LÀM GÌ KHI ĐIỆN THOẠI SAMSUNG TẮT NGUỒN LIÊN TỤC?

Điện thoại Samsung của bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng bị tắt nguồn liên tục chưa? Dù là thương hiệu nào, hãng nào thì khó tránh khỏi các lỗi. Samsung cũng không ngoại lệ. Sau một thời gian sử dụng, Samsung dễ bị tắt nguồn gây ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của máy và người dùng. Vì vậy bài viết dưới đây đề cập các cách khắc phục lỗi tắt nguồn liên tục của điện thoại Samsung và giới thiệu trung tâm sửa điện thoại samsung uy tín tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo nhé !

Bị lỗi phần mềm – Trung tâm sửa điện thoại samsung uy tín tại Đà Nẵng

Nếu điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm, bạn hãy mang đến cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành yêu cầu đổi lại máy mới cho bạn. Còn nếu trong quá trình sử dụng bạn cài một số ứng dụng hoặc tải gì về máy thì đây có thể là nguyên nhân. Có một số ứng dụng khi cài đặt sẽ bị xung đột khiến máy bị lỗi và tự tắt nguồn. Bên cạnh đó vì điện thoại của bạn bị nhiễm virus từ một tệp nào đó trong quá trình kết nối sang các thiết bị khác, ứng dụng trên hệ điều hành android cũng sẽ khiến máy bị nhiễm virus. Bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc của máy và xoá một số ứng dụng không cần thiết đi.

Samsung bị lỗi phần mềm

>>> BẬT MÍ: Khắc Phục Lỗi Treo Máy Và Treo Logo Điện Thoại Samsung Nhanh Gọn

Pin điện thoại bị chai hoặc kém chất lượng

Nếu chiếc samsung của bạn đã dùng được một thời gian khá lâu rồi và bị tắt nguồn liên tục thì có khả năng nguyên nhân xuất phát từ pin samsung. Có thể xảy ra chai pin xảy ra do bạn sạc pin không đúng cách hoặc sạc bằng củ sạc không chính hãng. Để khắc phục, bạn có thể thay pin mới hoặc đầu tư mộ bộ sạc chính hãng để giữ pin mà còn giúp điện thoại không bị tắt nguồn liên tục. Nếu bạn mới mua điện thoại thời gian ngắn mà chiếc samsung của bạn vẫn bị tắt nguồn thì chắc chắn nguyên nhân không phải ở pin rồi.

Pin chai – trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín tại Đà Nẵng

Cách khôi phục cài đặt gốc

Nhấn vào cài đặt, sao lưu cài đặt và khôi phục cài đặt gốc. Khi khôi phục lại như trạng thái ban đầu bạn phải đảm bảo là mình đã lưu lại tất cả các dữ liệu quan trọng trong điện thoại của bạn. Máy điện thoại samsung bị lỗi phần cứng. Khi điện thoại bạn bị va chạm mạnh sau đó khi sử dụng bạn thấy hiện tượng tắt nguồn diễn ra thì rất có thể cú va chạm đã khiến máy bạn bị hỏng phần cứng. Chỉ có cách là bạn mang điện thoại samsung đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa điện thoại Samsung uy tín tại Đà Nẵng !

Hi vọng những chia sẻ của Quốc Long Mobile sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này.

>>> XEM THÊM: ĐỪNG BỎ LỠ ĐỊA ĐIỂM SỬA IPAD GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

>>> XEM THÊM: GHÉ THĂM CỬA HÀNG SỬA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Liên hệ NGAY Để nhận được giá tốt nhất.

=====================

QUỐC LONG MOBILE

LÀM GÌ KHI ĐIỆN THOẠI SAMSUNG TẮT NGUỒN LIÊN TỤC?
5 (1) vote
Thẻ:
back to top